Thứ 6, Ngày 31 tháng 05 năm 2019, 07:33

Người học chứng chỉ tiêm truyền có nhiệm vụ làm gì?

Hiện nay, dân số tăng, xã hội cũng đã phát triển dần lên, sự biến đổi của môi trường khí hậu khiến cho nhiều bệnh viện và các sở y tế bị quá tải. Bệnh nhân đôi khi không thể di chuyển do điều kiện sức khỏe, do đó dịch vụ tiêm truyền tại nhà sẽ được nhiều người quan tâm hơn.
1. Người học chứng chỉ tiêm truyền có nhiệm vụ làm gì?
 
Ngày nay các cơ sở y tế ở các bệnh viện tuyển huyện và tỉnh đã quá tải. Trong khi đó nhiều bệnh nhân do sức yếu lại không thể đi lại được nhất là đi xa vì thê việc tiêm truyền rất khó khăn đối với những bệnh nhân này thay vào đó là nhu cầu các bệnh nhân này muốn muốn sử dụng dịch vụ tiêm truyền tại nhà. Bởi vậy khi các em đã có chứng chỉ tiêm truyền lúc này các em sẽ có nhiều lợi thế ngoài công việc chính các em còn có thể làm thêm các dịch vụ tiêm truyền tại nhà các bệnh nhân.
 
 
Buổi học thực hành tiêm truyền trên mô hình
 
Việc học chứng chỉ tiêm truyền giờ rất dễ không khó như xưa chỉ cần các em có bằng TCCN trong nhóm sức khỏe là các em có thể lựa chọn học chứng chỉ tiêm truyền trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng để hoàn thành cho mình khóa học chứng chỉ.
 
2. Địa điểm đào tạo và cấp Chứng chỉ tiêm truyền
 
Hiện nay hầu hết các trường Y Dược đều mở thêm các lớp đào tạo chứng chỉ tiêm truyền, chứng chỉ hành nghề kinh doanh dược hay chứng chỉ hộ lý… Một trong những cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ đó là tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội
 
Trường có kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược lâu năm với đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên môn giỏi, là chuyên gia của nhiều bệnh viện, cơ sở y tế lớn Hà Nội.
 
Tại 477 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội bạn sẽ được học tập trong một môi trường trẻ trung, năng động, được đáp ứng đầy đủ các điều kiện học tập. Phòng học khang trang sạch sẽ đạt chuẩn về phòng học chất lượng. Phòng thực hành được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại tiên tiến
 
Chương trình giáo dục theo khung chuẩn. Học đi đôi với hành. Ví dụ: Với khóa học 3 tháng người học sẽ được học 2 thánh lý thuyết và 1 tháng thực hành. Cao Đẳng Dược Hà Nội liên kết với một số bệnh viện và cơ sở y tế uy tín của Hà Nội để người học có thể được thực hành tại đó, sẽ được các chuyên gia của bệnh viện hướng dẫn.
 
Kết thúc khóa học người học sẽ nhận được chứng chỉ do trường Cao đẳng  Dược Hà Nội cấp, có giá trị toàn quốc.
 
Nếu bạn có nhu cầu học nâng cao thêm thì hoàn toàn có thể học  lên các bậc cao hơn
 
Để đăng ký học chứng chỉ tiên truyền cần có điều kiện sau
 
– Đối tượng tốt nghiệp  TCCN nhóm ngành  sức khỏe như điều Dưỡng, Y sỹ, Dược, Hộ lý,..
– Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học
 
Hồ sơ đăng ký học:
 
Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
Giấy Khai sinh (bản sao)
4 ảnh 3x4
 
Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập : Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội  , Phòng 305, Tầng 3, Phòng 305 số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội
Website: http://caodangduoc.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/caodangduocNT/
Điện thoại: 024 6682 4550 – 0965.785.999 - 0967 693 296
 
1
Bạn cần hỗ trợ?