Thứ 3, Ngày 11 tháng 04 năm 2017, 15:41

Địa chỉ trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu ?

Có rất nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là các bạn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, khu vực nông thôn tìm hiểu vậy trường Cao đẳng y dược Hà Nội ở đâu, học như thế nào chúng tôi xin trả lời những thông tin để các bạn thí sinh và phụ huynh hiểu rõ.

        Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017 sắp đến gần, Đây là khoảng thời gian các bạn thí sinh bắt đầu những ngày tháng ôn thi cuối cấp và kỳ thi THPT Quốc gia, việc lựa chọn trường là những điều hết sức khó khăn, chọn ngành học còn khó khăn hơn nữa

.

       Với điều kiện thực tế nguồn nhân lực của quốc gia và các yêu cầu về nghề nghiệp, khối ngành Y - Dược những năm gần đây được các bạn trẻ hết sức quan tâm và nguyện vọng theo học.

 

       Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo khối ngành y dược truyền thống có thương hiệu trên cả nước, cung cấp nguốn nhân lực có trình độ cao cho quốc gia và quốc tế.

       Có rất nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là các bạn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, khu vực nông thôn tìm hiểu vậy trường Cao đẳng y dược Hà Nội ở đâu, học như thế nào chúng tôi xin trả lời những thông tin để các bạn thí sinh và phụ huynh hiểu rõ.

 

      Trường Cao đẳng y dược Hà Nội cơ sở nội thành nằm ở  quận Thanh Xuân phía tây nam thành phố Hà Nội, giáp địa bàn các quận huyện như phía đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía tây giáp quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông, phía Nam giáp Huyện Thanh Trì, phía Tây bắc giáp quận Đống Đa và quận Cầu giấy.

 

     Là điạ bàn quan trọng trụ sở của các trường Đại học lớn như Đại học khoa Học Tự Nhiên, Đại học Khoa học Xã hôi Nhân văn, Học Viện An Ninh, Đại học Kiến Trúc, Đại học Hà Nội.

 

      Là nơi tập trung văn hóa chính trị, giáo dục, y tế Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lựa chọn một địa bàn khá hợp lý ở Hà Nội tại đại chỉ Số 477 Đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội, tại địa chỉ trên là nôi gần các bến xe lớn thuận tiện cho việc đi lại Như bến xe Giát bát, bến xe Mỹ đình, bên xe Nước ngầm, Bến xe Yên nghĩa, đặc biệt trên trực đường Nguyễn Trãi có hầu hết các tuyến xe buýt đi qua, thuận tiện cho sinh viên đi lại.

 

     

 

giờ thực hành của sinh viên khối y dược

 

      Với những chỉ dẫn trên nhà trường hi vọng sẽ có đầy đủ kiến thức và thông tin để sinh viên hiểu về nhà trường và tìm được dịa chỉ uy tín nhất.

      Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hai hình thức xét học bạ cấp ba và điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 với các mã ngành Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

 

Mọi thông tin THÍ SINH  nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y - Dược Hà Nội: Phòng 405 Tầng 4 Số 477 Đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

                  

Điện Thoại: 04 6682 4550 - 0967.903.888 - 0965.785.999 (Thầy Diệu )

Website: http://caodangduoc.edu.vn