Thứ 4, Ngày 13 tháng 03 năm 2019, 16:23

Xét tuyển online vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Cách thức xét tuyển hết sức linh động, nganh không tón kém nhiều chi phí, tạo điều kiện cho thí ính trên cả nước có cơ hội học tập những ngành yêu thích tại trường ....

Thời gian gần đây có khá nhiều các bạn thí sinh liên hệ với phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội để hỏi về cách thức xét tuyển và đăng ký xét tuyển nhanh nhất về trường như thế nào? Hiện tại nếu chưa thi xong tốt nghiệp THPT có đăng ký xét tuyển được không?

 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội xin trả lời các bạn như sau:

 

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh xét tuyển các ngành hệ Cao đẳng chính quy: Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh với 2 hình thức xét tuyển :

 

- Xét điểm thi THPT Quốc gia 2019 (Phải đạt điểm sàn theo quy định của Bộ năm 2019)

 

- Xét theo hình thức xét tuyển học bạ THPT (Đỗ tốt nghiệp THPT và điểm trung bình các môn lớp 12 trên 5.5)

 

 

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh xét tuyển các ngành theo hình thức xét tuyển học bạ THPT

 

Với 2 hình thức xét tuyển như trên, các bạn thí sinh đam mê ngành Y - Dược có 2 hình thức để gửi đăng ký xét tuyển vào Trường:

 

- Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về phòng tuyển sinh của trường (Phòng 305, tầng 3, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

 

- Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link

 

Để thuận tiện cho các bạn thí sinh cũng như rút ngắn các thủ tục đăng ký xét tuyển, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đã mở cổng thông tin đăng ký trực tuyến cho các bạn có nguyện vọng xét tuyển vào trường. Qua đó, sau khi các thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến thì phòng tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với các thí sinh để kiểm tra lại các thông tin và hướng dẫn, tư vấn cho các bạn thí sinh các thủ tục đăng ký còn lại.

 

Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến:

 

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ http://caodangduoc.edu.vn. Sau đó click vào mục "Đăng ký hệ chính quy" hoặc click vào đây để mở ra giao diện đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

Truy cập website http://caodangduoc.edu.vn và click mục Đăng ký hệ chính quy để mở ra giao diện đăng ký

 

Sau khi mở ra giao diện đăng ký xét tuyển trực tuyến, các thí sinh điền các thông tin xét tuyển theo form mẫu cùa nhà trường. Sau khi điền các thông tin đầy đủ, chính xác theo form mẫu, các bạn click vào ô "Đăng ký xét tuyển" để gửi các thông tin đăng ký về cho nhà trường

 

 

Điền thông tin xét tuyển và nhấn nút Đăng ký xét tuyển để hoàn thành đăng ký trực tuyến

 

Khi thông tin các thí sinh đã gửi về nhà trường qua kênh đăng ký trực tuyến, thì các Thầy/Cô phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ liên hệ lại để xác nhận các thông tin đăng ký đó và hướng dẫn, tư vấn tiếp cho các ban thí sinh các thủ tục còn lại.

 

Đối với các thí sinh hiện nay chưa thi tốt nghiệp THPT, các bạn có thể đăng ký trước các thông tin đã có để GIỮ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN cho mình, khi thi xong tốt nghiệp THPT các thí sinh sẽ bổ sung tiếp các thông tin còn lại cho nhà trường để đủ điều kiện xét tuyển.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

PTS, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Phòng 305, Tầng 3, Số 477 Đường  Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://caodangduoc.edu.vn

ĐT: 02466 823 550 – 0965.785.999 - 0967 693 296

 

1
Bạn cần hỗ trợ?