Thứ 6, Ngày 06 tháng 05 năm 2022, 09:12

Tuyển sinh ngành Dược sĩ năm học 2022-2023

Ước mơ mà tôi đang theo đuổi là trở thành Dược sĩ trong tương lai

 

Ai trong cuộc sống cũng có ước mơ, hoài bão và kỳ vọng của riêng của mình và con đường tôi chọn chính là trở thành Dược sĩ chữa bệnh cứu người., khi tìm hiểu tôi thấy đó là một ngành khó khăn và đòi hỏi những kỹ năng về mặt thực hành cũng như lý thuyết, và nhiều hơn thế nữa.

 

                                     Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Khi đến với Dược, tôi thấy bản thân mình thay đổi hẳn như là: Giao tiếp, cách ứng xử’ tư duy nâng cao hơn và tôi đã quyết định chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là nơi tôi sẽ học tập, rèn luyện và tin tưởng sẽ đưa tôi đến thành công và trở thành một  Dược sĩ có trình độ kiến thức chuyên môn cao.

Hành trình đi tới ước mơ

 

                                        Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Khi bước chân vào cổng Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tôi thấy mình là một con người mới, được giao tiếp, hòa nhập với đám đông sinh viên đồng thời giúp chúng tôi bó, vui vẻ với nhau hơn trong cả những giờ học, giờ giải lao các bạn  cùng nhau bàn luận sôi nổi, tích cực, học hỏi tìm tòi những tên thuốc, pha chế hóa chất, những giờ giải phẩu sinh lý khó nhằn nhưng mang lại những cảm xúc  tuyệt vời.

Những công việc của đội ngũ thầy thuốc chịu rất nhiều hy sinh, mất mát nhưng cũng cống hiến rất nhiều và được cả xã hội ghi nhận. Với tôi đội ngũ thầy thuốc không đơn thuần chỉ là nghề để kiếm sống, mưu sinh mà là nghề thực hiện sứ mệnh thiêng liêng là cứu người, đó là một chặng đường dài đầy gian khó và một đức hy sinh vô bờ bến của các Dược sĩ. Họ là những con người tuyệt vời và hình ảnh về những con người khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng thật đáng trân trọng biết bao.

 

Đạo đức nghề nghiệp phải được đặt lên hàng đầu

 

Bản thân tôi nhận thấy rằng ngành nghề nào cũng cần phải có đạo đức nhất là khối ngành sức khỏe có liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng của con người. Vì đó là vốn quý nhất, nên đòi hỏi người làm việc trong ngành phải có những phẩm chất đặc biệt. Đạo đức nghề nghiệp là tiêu chuẩn căn bản nhất  được dư luận xã hội thừa nhận, quy định hành vi, quan hệ của con người đối với nhau mà cụ thể là thầy thuốc với bệnh nhận và với xã hội.

  • Muốn  trở thành một Dược sĩ giỏi cần phải thực hiện tốt những nhiệm vụ gì?
  • Bệnh nhân đến tiếp đón niềm nở, khi về dặn dò ân cần, lúc ở phải tận tình chăm sóc;
  • Chăm chỉ, nhiệt tình lao động, luôn sẵn sàng, chủ động trong công việc của mình;
  • Thận trọng, cảnh giác trước các trường hợp coi là bệnh nhẹ, bình thường;Luôn giữ gìn phẩm giá, danh dự, đạo đức nghề nghiệp của mình;
  • Trong công việc và đời sống hàng ngày, phải luôn thật thà, đoàn kết, phải biết kính trọng tiền bối, tôn trọng và giúp đỡ đồng nghiệp, cầu thị, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau;
  • Khi mắc lỗi hay thiếu sót phải tự giác nhận trách nhiệm, không đổ lỗi cho đồng nghiệp;
  • Tích cực tham gia tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh, cứu chữa người bị nạn, ốm đau tại cộng đồng.

Với những nhận thức như trên tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng mình có thể trở thành một Dược sĩ tốt mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Vì vậy chúng ta cần phải sống có ước mơ và mục tiêu của mình mới có thể thành công được. Do đó tôi đặt chọn niềm tin vào Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh  Hà Nội làm bến đỗ, là nơi  gửi gắm ước mơ của mình từ khi còn là học sinh phổ thông.

y đến với Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (Cơ sở đào tạo chính: Số 8 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội) các bạn nhé!

LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE NGÀNH DƯỢC 2022 - CÁN BỘ TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ NGAY

CLICK VÀO ĐÂYhttps://forms.gle/EpJvU6Xhc81YAeNo8

Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/

Website: http://caodangduoc.edu.vn/

Điện thoại: 0242.2111.698 - 035.559.4648

 

1
Bạn cần hỗ trợ?