Thứ 2, Ngày 21 tháng 03 năm 2022, 16:17

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phát huy mô hình đào tạo Trường – Viện.

Nghề Y là một nghề đặc biệt, liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người, vì vậy người học nghề y phải được đào tạo một cách bài bản và nghiêm ngặt. Một trong các yếu tố không thể thiếu trong công tác đào tạo nhân lực y tế nhằm đảm bảo chất lượng và nâng cao tay nghề đó là công tác thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế.

 

 

         Ngày 23/11/2021, Bộ Y tế đã có văn bản Số 9955/BYT-K2ĐT đề nghị các bệnh viện, cơ sở thực hành trực thuộc tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe trong các hoạt động dạy – học lâm sàng của giảng viên, sinh viên để đảm bảo chất lượng dạy và học thực hành.

         Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tự hào là một trong các trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y-Dược, Nhà trường luôn xác định mục tiêu “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, vì vậy trong những năm vừa qua, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội trong công tác đào tạo thực hành, thực tập lâm sàng cho sinh viên như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đức Giang, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, và các trạm y tế phường ở địa bàn thành phố Hà Nội

 

               

           

 

Với bề dày truyền thống cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại; đặc biệt là đội ngũ Y, Bác sỹ với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của các cơ sở y tế nêu trên là điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trong việc nâng cao trình độ và tay nghề khi được thực hành, thực tập lâm sàng tại viện.

 

 

                  

 

 

           Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cũng liên kết với hệ thống các công ty dược, trung tâm kiểm nghiệm, nhà thuốc để cho sinh viên thực tập, nghiên cứu và cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng mềm khác để sau khi ra trường các em có đủ năng lực đạt chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

 

                 

 

        Thông qua công tác khảo sát của Phòng Công tác HSSV nhà trường, có trên 70% sinh viên tốt nghiệp sau 01 năm ra trường có việc làm ổn định, đúng với chuyên ngành và được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về thái độ làm việc cũng như tay nghề của sinh viên nhà trường.

        Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

        Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp nhận thí sinh đăng ký dự tuyển từ ngày 20/01/2022. Theo đó, quý phụ huynh và học sinh có thể trực tiếp đến trường để nộp hồ sơ hoặc gọi điện qua số Hotline của nhà trường để được giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà quý phụ huynh, học sinh quan tâm về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm hay các chính sách mà sinh viên được hưởng khi theo học tại trường.

 

 

                                   TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI

                                                             Mã trường: TCD0176

                      THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NĂM 2022

 A. NGÀNH ĐÀO TẠO:

 • STT

 • Tên ngành

 • Mã ngành

 • Mã trường

 • 1

 • Cao đẳng Dược

 •  6720201

 • TCD0176

 • 2

 • Cao đẳng Điều dưỡng

 • 6720301

 • 3

 • Y sỹ Y học cổ truyền

 • 5720102

B. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC XÉT TUYỂN VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có điểm tổng kết kỳ 1 lớp 12 năm học 2021-2022.

2. Hình thức xét tuyển:

- Đối với các Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước: Xét tổng điểm của tổ hợp 03 môn tự chọn trong 06 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học) trong Học bạ năm lớp 12.

- Đối với các Thí sinh đang học lớp 12: Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn thí sinh tự chọn trong 06 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Anh văn, Sinh học) của học kỳ 1 lớp 12.

3. Thời gian đào tạo:

- Ngành Dược và ngành Điều Dưỡng: 03 năm;

- Ngành Y sỹ Y học cổ truyền: 02 năm;

C. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM:

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường (có dấu xác nhận của địa phương).

- Các giấy tờ xác nhận kết quả học tập thí sinh (bảng điểm hoặc photo học bạ).

Lưu ý: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại Website: caodangduoc.edu.vn hoặc Fanpage:  https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh

D. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

Văn phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 08, đường Trần Phú, P. Mộ Lao, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0242.2111.698

Website: caodangduoc.edu.vn

                                   

                                                                                   CHỦ TỊCH HĐTS – HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                         

 

                                                                                              Ths. Phạm Trung Kiên

 

1
Bạn cần hỗ trợ?