Thứ 4, Ngày 20 tháng 03 năm 2019, 08:17

Học phí trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Chỉ còn chục ngày nữa là đến khoảng thời gian các bạn thí sinh tốt nghiệp năm 2019 trên cả nước làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại Học, Cao Đẳng mà mình yêu thích. Theo thống kê nguyện vọng của thí sinh mọi năm, thì các khối ngành đặc thù hiện nay của nhà nước như Y - Dược, Quân đội...là những khối ngành vẫn được đông đảo các thí sinh chọn lựa. Bởi đối với các khối ngành đặc thù này, thí sinh sau khi học xong ra trường thì cơ hội việc làm thường cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề thông dụng khác.

Nhưng theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo năm 2019, thì riêng ngành Y - Dược, các thí sinh muốn xét tuyển hệ Đại học khối ngành này bắt buộc phải đạt học lực giỏi mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Và điều này liệu có làm giảm đi lượng học sinh có học lực khá trở xuống đăng ký theo đuổi khối ngành này không? Phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã có cuộc khảo sát các học sinh lớp 12 đang theo học tại 1 số trường THPT trên địa bàn Hà Nội cũng như 1 số tỉnh lân cận về việc này thì quy định mới của Bộ GĐ & ĐT năm nay không làm ảnh hưởng nhiều tới việc các thí sinh yêu thích khối ngành Y - Dược tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Cụ thể là đa số các bạn thí sinh nếu không đạt được học lực giỏi thì các thí sinh sẽ chọn lựa theo đuổi ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển học bạ THPT với các trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, rồi sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ học liên thông để có được tấm bằng hệ Đại học.

 

 

Rất nhiều thí sinh chọn lựa xét tuyển học bạ THPT hệ Cao Đẳng chính quy để  có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình cao hơn

 

"Nếu muốn xét tuyển học bạ THPT các khối ngành Y - Dược hệ Cao đẳng chính quy thì nên đăng ký và học ở trường nào, ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt nhất?"  - Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn thí sinh muốn được tư vấn khi biết được quy định mới của Bộ GD & ĐT năm nay. Theo đánh giá chất lượng sinh viên sau khi ra trường, cơ sở vật chất.... của các trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy các khối ngành Y - Dược trên toàn quốc nói chung và ở Hà Nội nói riêng thì một trong các trường đào tạo có chất lượng thuộc top đầu hiện nay là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay từ năm đầu tiên nên đây là ngôi trường được rất nhiều các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển và theo học.

 

Học phí tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu? Có các chính sách miễn giảm học phí không?

 

- Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là trường hệ chính quy thuộc quản lý của Bộ nên học phí được nhà trường thu theo quy định là 310,000đ/tín chỉ, 1 năm học 2 học kỳ, hệ cao đẳng chính quy thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là mức học phí khá phù hợp so với mặt bằng chung với các mức học phí của các trường khác đào tạo cùng ngành nghề. 

 

- Trường có đầy đủ các chính sách miễn, giảm học phí theo quy định của Bộ đối với các thí sinh nằm trong các diện được hưởng chế độ theo quy định chung của nhà nước.

 

Trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 xét tuyển những ngành gì?

 

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đào tạo và tuyển sinh các khối ngành như sau:

 

- Cao Đẳng Điều Dưỡng - Hệ chính quy

- Cao Đẳng Dược -  Hệ chính quy

- Cao Đẳng Hộ sinh - Hệ chính quy

 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2019 tuyển sinh và đào tạo các ngành hệ cao đẳng chính quy như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh...với 2 hình thức xét tuyển là xét điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT. Hình thức xét tuyển học bạ THPT thì chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT và điểm trung bình các môn lớp 12 trên 5.5 là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển và nhập học. Hiện nay nhà trường đã bắt đầu nhận các thông tin đăng ký giữ chỉ tiêu xét tuyển. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể đăng ký trực tuyến tại đây, hoặc gửi hồ sơ bản cứng về trường, sau khi đăng ký thông tin xong ban tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ lại với các thí sinh để hướng dẫn hoàn thiện nốt các thủ tục đăng ký xét tuyển còn lại.

 

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 

1/ Bộ hồ sơ học sinh sinh viên

2/ CMND và giấy khai sinh photo công chứng

3/ Bảng điểm, học bạ công chứng

4/ Bằng hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời

5/ 2 ảnh 4x6 hoặc 2 ảnh 3x4

6/ 30k lệ phí xét tuyển

 

* Hồ sơ đăng ký GIỮ CHỈ TIÊU  xét tuyển vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 

1/ Bộ hồ sơ học sinh sinh viên

2/ CMND và giấy khai sinh photo công chứng

3/ 2 ảnh 4x6 hoặc 2 ảnh 3x4

4/ 30k lệ phí xét tuyển

 

Còn các giấy tờ như học bạ, bảng điểm, bằng - giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời có thể bổ sung sau khi thi xong tốt nghiệp THPT.

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội duy nhất tại 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Lưu ý: Chỉ tiêu xét tuyển của trường có hạn, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký thì nên đăng ký sớm để giữ chỉ tiêu xét tuyển cho mình. Tất cả các hồ sơ đăng ký xét tuyển và nơi làm thủ tục nhập học sau này các thí sinh lưu ý chỉ nộp tại địa chỉ duy nhất của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội địa chỉ  số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu thí sinh nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học không phải ơ ở địa chỉ trên nhà trường sẽ không chiu trách nhiệm khi thông tin hay hồ sơ của các thí sinh bị thất lạc hay không được cập nhật vào dữ liệu của nhà trường.

 

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:

PTS, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Phòng 305, Tầng 3, Số 477 Đường  Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://caodangduoc.edu.vn

ĐT: 024.668.23550– 0965.785.999 - 0967 693 296

 

1
Bạn cần hỗ trợ?