Thứ 6, Ngày 13 tháng 04 năm 2018, 12:23

Học cao đẳng ngành dược Hà Nội tại nội thành Hà Nội tại đâu?

Trường Cao đẳngy, cao đẳng dược được thành lập trên nền tảng trung cấp y dược với bề dày thành tích trong công tác đào tạo khối ngành y dược, được xã hội và doanh nghiệp thừa nhận bằng việc số sinh viên ra trường tỷ lệ xin việc làm khá cao, theo thống kê của nhà trường từ 2010 tới nay tỉ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm đúng chuyên môn chiếm khoảng 81 phần trăm, đặc biệt là sinh viên xin được các việc làm tại các bệnh viện lớn.cơ quan nhà nước, các công ty liên doanh quốc tế khá cao.

Luôn hướng tới người học là trung tâm, áp dụng các tiến bộ khoa học, phương pháp giảng dạy mới vào thực tiễn, đội ngũ thầy cô năng động, kiến thức tốt, kĩ năng vững vàng, nhà trường là địa chỉ uy tín đáng theo học, vì thế hàng năm vào đợt thi THPT Quốc gia, bên cạnh việc thi củ thì chọn trường, chọn ngành học là sự quan tâm hàng đầu của sinh viên. vậy học dược hay điều dưỡng ở đâu, hệ đại học hay cao đẳng. Trường Cao đẳng dược, cao đẳng y  Hà Nội ở đâu là câu hỏi băn khoăn của nhiều thí sinh trên cả nước.

 

 

Hiểu được nguyện vọng, mong muốn của sinh viên, quý phụ huynh nhà trường đã đưa ra các thông tin để các em thí sinh có thể tìm hiểu và tiếp cận một cách chính xác nhất.

Sinh viên có thể tìm được địa chỉ chính xác của trường Cao đẳng Dược, cao đẳng y  Hà Nội qua các kênh thông tin sau:

Thứ nhất tìm hiểu trực tuyến qua website: http://caodangduoc.edu.vn/

 hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocNT/

Thứ hai sinh viên có thể đến trực tiếp tại trường tại nội thành Hà Nội theo địa chỉ: Trường Cao đẳngy, cao đẳng Dược Hà Nội số 477a Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội liên hệ phòng tuyển sinh nhà trường để được tìm hiểu thông tin thực tế.

Học tại trường Cao đẳng y, cao đẳng dược Hà Nội đã rất tốt rồi, nhưng học tại Hà Nội và đặc biệt khu vực nội thành Hà Nội các em sẽ được tiếp cận với một môi trường năng động, giàu tính học hỏi, nâng cao trình độ, kĩ năng mềm cho bản thân. Đặc biệt ngoài giờ học sinh viên có thể kiếm cho mình một công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập như bán hàng online, nhân viên chạy bàn tại quán Trà sữa, cooffee, quán ăn.... hoặc công việc gia sư, đứng phụ quầy thuốc từ năm học thứ 2.

 

Để nộp hồ sơ vào trường sinh viên chuẩn bị những hồ sơ cần thiết như sau:

1. Hồ sơ mẫu tại trường

2. Học bạ công chứng

3. Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước và chứng nhận tốt nghiệp tạm thới đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

4. Bản sao giấy khai sinh

5. Chứng minh nhân dân photo

6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Sau đó sinh viên gửi trực tiếp về trường Cao đẳng Y, cao đẳng dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội. điện thoại: 04 66824 550 - 0965 785 999

1
Bạn cần hỗ trợ?