Thứ 4, Ngày 10 tháng 08 năm 2022, 13:11

Buổi phỏng vấn sinh viên Khoa Điều dưỡng làm việc tại Nhật bản

Phỏng vấn tuyển chọn sinh viên nganh điều dưỡng làm việc tại các bệnh viện của Nhật Bản

 

Ngày 10/08/2022

Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chuyên ngành Điều Dưỡng làm việc Nhật Bản (Điều dưỡng Quốc Tế) có buổi phỏng vấn với nghiệp đoàn Nhật Bản Công Ty Infinyti. Đại diện của bệnh viên, tập đoàn, đã có mặt tại trường để phỏng vấn sinh viên tuyển chọn, nhân lực chất lượng cao cho các bệnh viện lớn tại Nhật Bản.

 

 

Điều dưỡng (Nursing) là một ngành “hot” xét về khía cạnh cung-cầu của thị trường lao động ở nhiều nước phát triển, khi nguồn cung nhân lực hạn chế không thể đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của xã hội. Ở các nước này, tốc độ và quy mô già hóa dân số chính là tác nhân trực tiếp dẫn đến việc cung không đủ cầu này. Đây cũng là tiền đề mở ra vô số cơ hội việc làm, thậm chí là những ưu tiên trong vấn đề định cư, cho sinh viên quốc tế được đào tạo bài bản và làm việc trong ngành điều dưỡng. 

 

 

Theo ông Nakatani đại diện bên phía Nhật Bản: " Chúng tôi rất vinh dự được là đối tác duy nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội để đào tạo và tuyển dụng thực tập sinh ngành Điều Dưỡng tại Nhật Bản, là một trong những Trường chính thống đào tạo ngành Y Dược tại Thủ đô. Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sinh viên tiếp thu nhanh đặc biệt là rất hiểu và chịu khó học tập về văn hóa cũng như ngôn ngữ đất nước Nhật Bản. Tôi cảm thấy được sự cố gắng của các bạn sinh viên và sẽ hỗ trợ hết sức trong cuộc phỏng vấn tuyển chọn này. Cảm ơn sự hộ trợ nhiệt tình bên phía nhà trường và hi vọng buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp" 

 

 

Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã hợp tác với các đại diện từ phía  bệnh viện Nhật Bản, để tuyển chọn đào tạo. Sinh viên đủ năng lực về chuyên môn, thông thạo ngôn ngữ với 2 hình thức tuyển chọn sau :

1. Cá nhân: kĩ năng lý thuyết, thực hành, kiến thức về tiếng

2. Làm theo nhóm: Kĩ năng xử lý tình huống, làm việc nhóm, kiến thức chuyên ngành chuyên sâu.

 

 

Quyền lợi của sinh viên theo học ngành điều dưỡng Nhật bản tại trường là được miễn toàn bộ học phí ngành điều dưỡng, học tiếng Nhật, học phí kĩ năng thực hành( thực tập viện, công ty …)

Được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng, bố trí việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp

 

 

Thông tin liên hệ đào tào ngành Y học cổ truyền:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/

Website: http://caodangduoc.edu.vn/

 

Điện thoại: 0242.2111.698 - 0972.861.642

 
1
Bạn cần hỗ trợ?