Thứ 2, Ngày 25 tháng 07 năm 2022, 09:33

Học Điều dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản ở đâu?

Ngành điều dưỡng có cơ hội việc làm vô cùng lớn không những thị trường trong nước đang rất cần nhiều mà thị trường các nước phát triển cũng có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn. như Nhật Bản, CHLB Đức.......

Dân số Nhật Bản năm 2022 dự kiến giảm 465 957 người và đạt 125 331 008 người. gia tăng dân số giảm được dự báo do tỉ lệ sinh ít hơn tỉ lệ chết 526 437 người. Nếu tình trạng di cư vẫn giữu như năm trước dân số sẽ tăng lên 60 480 người điều đó có nghĩa là số người định cư sẽ lớn hơn số người rời khỏi đất nước này để sinh sống các nước khác.

Hiện nay dân số già tại Nhật Bản chiếm 29,1 % dân số của cả nước, đứng đầu thế giới về tỉ lệ dân số già. ở vị trí Thứ 2,3 là ITALIA và Bồ Đào Nha . Theo một ước tính số người già trên 65 tuổi ở Nhật Bản chiếm 40% tổng dân số vào năm 2060.

                                                                                                                                        Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG Japan × Được cấp bằng chính quy Cao đằng ngành điều dưỡng trong nước MIỄN HỌC PHÍ 100%'

Những vấn đề già hoá dân số và tỉ lệ sinh thấp gây sức ép lớn lên nền kinh tế Nhật bản. Tốc độ già hoá nhanh chóng khiến Nhật Bản rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng đế tháo gỡ vấn đề này Tokyo đang coi nâng tuổi nghỉ hưu là một trong những giải pháp tối ưu. Chính phủ Nhật đã thông qua dự luật kêo gọi các doanh nghiệp cho phép người lao động làm việc đến 70 tuổi. Dự luật này có hiệu lực từ tháng 4/2021. Ngoài ra thu hút lao động nước ngoài cũng là biện pháp giúp Nhật Bản giải quyết tình trạng khan hiếm lao động ở mộ số ngành nghề mà người lao động lớn tuổi không làm được.

Với sự già hoá dân số nhanh chóng và tỉ lệ sinh thấp nhu cầu lao động đang thiếu rất nhiều ở tất cả các ngành nghề đặc biệt là ngành hộ lý. Dự kiến từ nay đến năm 2022 chính phủ Nhật bản cần tuyển 10 000 điều dưỡng viên hộ lý đến làm việc tại quốc gia này. Đây chính là cơ hội tốt cho các bạn trẻ có mong muốn đi Nhật Bản với thu nhập cao và ổn định.

Trường cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là trường đào tạo uy tín về khối ngành sức khở của thủ đô Hà Nội với gần 30 năm đào tạo trong lĩnh vực sức khoẻ, cung cấp cho cả nước hàng chục ngàn lao động trong lĩnh vực y tế của cả nước với chất lượng cao. Hiện nay nhiều thế hệ sinh viên nhà trường đang công tác tại các cơ sở y tế công lập, tư nhân lớn.

                                                                                                                                           Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Những năm gần đây nhà trường nắm bắt nhu cầu lớn về nguồn nhân lực tại Nhật Bản và trên thế giới. năm 2019 nhà trường phối hợp công ty cổ phần tiến bộ INFINITY Việt Nam kí kết chương trình phối hợp cung ứng, tạo nguồn điều dưỡng, hộ lý cho Nhật Bản và CHLB Đức. trong đó sinh viên được hỗ trợ 100% HỌC PHÍ trong 2,5 -3 năm học tạ trường, cam kết có việc làm đầu ra ngay sau khi ra trường tại Nhật Bản. Ngoài ra còn được đào tạo miễn phí tiếng Nhật và kĩ năng chăm sóc người bệnh. Đây là cơ hội lớn với nhiều sinh viên trên cả nước có mong muốn làm việc tại các nền kinh tế phát triển để có thu nhạp cao và học hỏi được những tiến bộ về kĩ thuật của thế giới.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/

Website: http://caodangduoc.edu.vn/

Điện thoại: 0242.2111.698 - 0972.861.642

1
Bạn cần hỗ trợ?