Thứ 3, Ngày 05 tháng 04 năm 2022, 15:32

Lễ ký kết hợp đồng tại trợ 100% học phí, trao học bổng cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng

Ngày 05/4/2022. lễ ký kết hợp đồng tại trợ 100% học phí, trao học bổng cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng - Cử nhân Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng thực tập và làm việc tại Nhật Bản giữa đại diện phụ huynh HSSV - Nhà trường và Infinity Việt Nam. Các bạn sinh viên Ngành điều dưỡng quốc tế chuẩn bị kiến thức, hành trang cho những cơ hội, thử thách tại đất nước mặt trời mọc. Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại sao nên tham gia đơn hàng điều dưỡng?

Nhật Bản hiện đang là nước có tỉ lệ dân số già lớn nhất thế giới (chiếm 65% dân số cả nước). Do đó, trong những năm tới, Nhật sẽ cần khoảng >500.000 điều dưỡng, hộ lý viên làm việc tại viện dưỡng lão và các trung tâm y tế,…

Hơn nữa, điều dưỡng là ngành có mức lương cao, được Chính phủ hai nước Việt Nam coi trọng, quyền lợi nhiều nên đây đang được coi là ngành “Hot” nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 

                       Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Nắm bắt được tình hình nhu cầu lao động trên, Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội với 30 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y dược kết với Infiniti việt nam liên kết đào tạo Chương trình điều dưỡng quốc tế, thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Theo học chương trình này các bạn sinh viên sẽ được học ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy tại trường, ngoài giờ học chính khóa các bạn sinh viên sẽ được đào tạo thêm ngôn ngữ Nhật tất cả chi phí và học phí đào tạo theo tín chỉ của nhà trường - theo quy đinh của Bộ Lao Đông - Thương Binh Và Xã Hội các bạn sinh viên sẽ được miễn phí, do Tâp Đoàn Infinity tài trợ. 

 

                      Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'CỌNG HOA XA HỌI CHU NGHIA BIT NAH CỔ TYCOPHẦN PHẦN TIẾN BỘ INFINITY VIỆTNAM 1001 IFN BOLAOĐỘNG-THƯONGBINH LAO ĐÔNG THƯƠNG BINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TUỆ LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ HỌC PHÍ VIÊN CHUYÊ NGÀNH ĐIỀU DƯỠN TRỢVIỆCLÀM TẠI NHẬT BẢN Hà Nội, ngày 05 tháng năm 2022'

 

Những lợi ích của chương trình đào tạo nay mang lại?

  • Mức lương khi tham gia đơn hàng điều dưỡng từ 35 ~ 40 triệu đồng/ tháng (chưa kể làm thêm)

  • Có cơ hội được thưởng thêm từ 80 ~100 triệu đồng/ năm

  • Số tiền tích lũy sau 3 năm đi Nhật lên đến >800 triệu

  • Chi phí đi thấp nhất trong tất cả các ngành

  • Phí xuất cảnh của đơn hàng điều dưỡng là 3600 USD (tương đương 84 triệu đồng)

  •  

                         Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM CÔNGTY CÓ PHẦN TIẾN BỘ INFINITY VIỆTNAM IFN BỘ LAO ĐÔNG-THU TRƯỜNG CAO ĐĂNG LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU VÀHO TRỢ VIỆC LÀM TẠI NHẬTB Hà Nội, ngày 05 năm 2022 IFN のを顔る島に人をる IFN'

 

Ngoài đó, các sinh viên chuyên ngành điều dưỡng Nhật còn có cơ hội phát triển ngôn ngữ, tràu thêm kiến thức, kinh nghiệm làm việc tại môi trường nưỡ ngoài có ên y học phát triển bậc nhất thế giới. Có cơ hội phát triển bản thân, được chính phủ Nhật Bản bảo trợ, có cơ hội được gia hạn visa vĩnh trú tại Nhật. 

 

                            Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Quyền lợi và lương điều dưỡng ở Nhật Bản?

+ Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản

 Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng là một kỳ thi đánh giá năng lực mang tầm quốc gia với mục đích là lấy được chứng chỉ hành nghề điều dưỡng.

 Nếu bạn đạt Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản thì sẽ có cơ hội làm việc lâu dài với mức lương điều dưỡng ở Nhật lên tới 50 triệu – 60 triệu vnđ/tháng và có thể bảo lãnh người thân sang Nhật Bản sinh sống lâu dài.

+ Tham gia chương trình Tokutei (Visa kỹ năng đặc định)

 Mỗi ứng viên đăng ký đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản sẽ có cơ hội tham gia chương trình Tokutei điều dưỡng sau khi hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng và đậu qua kỳ thi kiểm tra năng lực nghiệp vụ.

                          Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

 Tokutei điều dưỡng sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội nghề nghiệp khi về nước và có cơ hội xin Visa vĩnh trú, bảo lãnh người thân sang Nhật.

 Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nên chương trình Tokutei điều dưỡng chưa được tổ chức tại Việt Nam. Do đó, Thực tập sinh tham gia đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản nếu muốn có mức thu nhập cao hãy cố gắng học tiếng Nhật để được hưởng thêm nhiều quyền lợi.

 

Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2022

Đề án tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm học 2022 - 2023 sẽ có những mã ngành sau:

1. Ngành đào tạo và tuyển sinh

Tên ngành

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Điều Dưỡng

Y sỹ Y học cổ truyền

     Mã ngành

6720201

6720301

5720102

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm học bạ.

4. Hình thức xét tuyển:

- Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn thí sinh tự chọn trong 6 môn (Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Anh văn, Sinh học) của học kỳ 1 lớp 12.

- Kết quả sẽ được thông báo ngay và được bảo lưu hết năm 2021.

5. Thời gian đào tạo:

 - 2,5 đến 03 năm đối với ngành Dược và Điều Dưỡng, 02 năm với ngành Y sỹ Y học cổ truyền . 

6. Phương thức đăng ký: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoàn toàn miễn phí 

7. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

- Link đăng ký trực tuyến của nhà trường: tại đây

- 01 phiếu đăng ký xét tuyển, dowload tại đây

- Các giấy tờ minh chứng kết quả học tập kỳ I của thí sinh.

- 01 bản sao công chứng CMND hoặc giấy khai sinh. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- 02 ảnh 3x4 hoặc 02 ảnh 4x6

- 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2021.

8. Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Cao đẳng y Dược  Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 301, Số 8 Trần Phú, Mộ Lao, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0242.2111.698           

Websitehttp://caodangduoc.edu.vn/       

.Vì sao thí sinh yêu thích ngành nghề Y - Dược nên đăng ký học tại trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội?

 

1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI - THÂN THIỆN - NHIỀU HOẠT ĐỘNG

- Trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp cho sinh viên có điều kiện học tập và thực hành, tiếp thu chuyên môn 1 cách tốt nhất;

- Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như các hoạt động về thể thao, văn hóa, văn nghệ, tình nguyện tại các bệnh viện lớn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, Hải đảo…..

- Hệ thống trường lớp khang trang, khuôn viên trường rộng rãi. Có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên nhà trường thuận tiện cho sinh viên học tập và ăn ở.

 

2. ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, KẾT HỢP THỰC HÀNH, THỰC TẬP

- Sinh viên được giảng dạy các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về các ngành Dược, Điều Dưỡng…từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu nghề;

- Được học theo mô hình kết hợp giữa học lý thuyết vừa học thực hành, tiếp xúc, thực tập, trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện lớn, các nhà thuốc, công ty dược phẩm …giúp cho sinh viên học tập hiệu quả hơn, rèn luyện được kĩ năng thực tế khi ra trường công tác.

 

3. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỐT - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

- Sinh viên có cơ hội nhận ngay các suất học bổng toàn phần trong suốt quá trình học

- Nhà trường có kí túc xá cho sinh viên ở nội trú khang trang hiện đại, với mức giá ưu đãi

- Sinh viên được hưởng đầy đủ các chính sách, chế độ miễn, giảm học phí nếu thuộc đối tượng chính sách theo quy định của nhà nước.

- Được giới thiệu việc làm chuyên môn tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Thanh Nhàn, BV E .....Hoặc các thí sinh có thể làm việc chuyên môn tại các nước như Đức, Nhật Bản…sau khi ra trường với thu nhập cơ bản từ 35.000.000đ đến 40.000.000đ, chưa kể làm thêm. Sinh viên được học tiếng miễn phí tại trường nếu có nhu cầu.

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?