Thứ 4, Ngày 19 tháng 02 năm 2020, 08:21

Những Vấn đề Trăn Trở trước ngưỡng cửa Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia ?

Hiện này đã có rất nhiều trường ĐH, CĐ được xây dựng lên ra nhằm đào tạo cho con người sau khi học xong có cơ hội việc làm tốt nhất cho mình. Ngoài các ngành nghề kinh tế, giáo dục,  … thì trong đó có ngành Dược và Điều Dưỡng là 2 ngành nghề hiện tại đang thiếu rất nhiều nhân lực cả trong và ngoài nước. Vậy 5 vấn đề mà hầu hết ai cũng gặp là gì ?
- Học ở đâu để có thể học xong xin ngay được việc làm?
- Học trường gì đào tạo uy tín, bài bản, .. và cơ sở vật chất tốt nhằm phục vụ cho việc học tập của mình.
- Học ở đâu mà có học phí vừa phải ? Có hỗ trợ KTX và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên đang theo học tại trường.
- Học môi trường nào mà gắn liền với thực tế, đi thực hành nhiều, khi tốt nghiệp đã cứng tay nghề.
- Làm sao mà vừa học ở môi trường chính quy, nhận bằng chính quy nhưng chương trình học hiện đại, tân tiến, đầy đủ như bao ngôi trường lớn khác?
Hàng ngàn câu hỏi nan giải của học sinh và phụ huynh – Vậy, ai sẽ là người giải quyết.
Đậy là lời chia sẻ của những người đã có nhiều năm kinh nghiệm như Thầy Cô cán bộ  đã chia sẻ như sau:
- Mỗi năm có hàng triệu sinh viên tốt nghiệp ĐH, CĐ sau khi ra trường đều thất nghiệp. Đây là con số khiến biết bao nhiêu học sinh, học sinh và xã hội phải khiếp sợ. Về thực trạng đạo tạo ĐH, CĐ hiện nay là tâm lý phải vào ĐH bằng mọi giá để ra trường lại bị mù mịt về tương lai nhất là các khối ngành Kinh Tế, Giáo Dục, …dẫn đến tình trạng ‘ thiếu thợ nhiều thầy’. Trong khí đó với tình hình xã hội cả trong và ngoài nước đều thiếu nguồn nhân lực vô cùng lớn cho khối ngành Y Dược thì lại không được để ý đến.
 
         
Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội     
    
Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ( số 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội ) đây là 1 trong những cơ sở đào tạo, có cơ sở vật chất, đỗi ngũ giáo viên có chuyên môn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt ngoài chương trình đào tạo trên lý thuyết thì còn kết hợp song song cùng thực hành tại các Công ty Dược Phẩm, các Bệnh viên lớn như Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, Bệnh viện Xây Dựng … giúp các sinh viên luôn cứng tay nghề sau khi Tốt Nghiệp ra trường. Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược  Hà Nội ( số 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội ) với bằng Cao đẳng Chính quy sinh viên có thể yên tâm tìm việc sau khi ra trường.
Thời gian đào tạo khoảng 3 năm, nhận bằng Chính quy, ra trường không mất thời gian tìm việc, bên cạnh đó trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có liên kết với các Nhà Thuốc, Công Ty Dược Phẩm, Bệnh Viên, …để sau khi ra trường có cơ hội xin việc ở các cơ sở này. Đặc biết nhà trường có các chương tỉnh liên kết với các doanh nghiệp mở ra các cơ hội học bổng, thực tập, du học nước ngoài như Đức-Nhật, và liên thông Đại Học … tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách. Môi trường thực tế tốt nhất chính là ở trong trường, thay vì ngồi học ở giảng đường 1 buổi 5 tiết ghi chép thì sinh viên ngành Dược và Điều Dưỡng của trường sẽ được học thực tế tại bệnh viện, phòng khám, phòng thực hành …
 
 
 
Sinh viên nhận được gì khi theo học chuyên ngành Dược – Điều Dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ?
- Kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về chuyên ngành Dược và Điều dưỡng
- Học tập, thực hành, đào tạo, … từ các đội ngũ giáo viên có chuyên môn uy tín, lâu năm về ngành Dược và Điều Dưỡng ở Việt Nam.
- Tiếp xúc, trải nghiệm thực tế, thực hành,… tại các phòng khám, Công ty Dược Phẩm, các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, Bệnh viên Xây Dựng .. ngay khi còn trên ghế nhà trường.
- Xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp, vị trí làm việc, … sau khi tốt nghiệp.
- Rèn luyện tâm lí, bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng.
- Tập trung đào tào các ngành nghề có nhu cầu sử dụng lao động cao.

Website : http://caodangduoc.com.vn/

Hotline 0996 22 8386 - 0967 903 888

 
1
Bạn cần hỗ trợ?