Thứ 6, Ngày 26 tháng 03 năm 2021, 13:46

Tầm quan trọng của ngành Y Dược

tầm quan trọng của ngành y dược và môi trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội

Tầm quan trọng của ngành Y Dược.

 

Với xã hội hiện đại phát  triển mạnh mẽ như nước ta hiện này có rất nhiều ngành nghề phát triển khác nhau.  

Nhưng trong đó ta không thể không nói đến ngành Y Dược, Y Dược là ngành được xã hội ghi nhận và tôn vinh nhất trong mọi thời đại. Để có được sự tôn vinh đó, đã có biết bao nhiêu thế hệ thầy thuốc đã cống hiến hết sức mình để cứu được biết bao bệnh nhân trong những giai đoạn nguy kịch.

Trong nhân gian hình ảnh của người Thầy Thuốc là hiện thân của trí tuệ, lòng nhân từ và sự đồng cảm. Để giữ gìn và làm đẹp lên hình ảnh của người Thầy thuốc, và người thầy thuốc rất tự hào khi  đã có câu: “Thầy thuốc như Mẹ hiền”

Vì sức khỏe của mỗi con người chúng ta  phải biết quan tâm lo lắm cho mọi người và cho cả mỗi chúng ta. Vậy nên tôi đã chọn ngành Y Dược là ngành để giúp tôi rèn luyện bước chân đến con đường sự nghiệp của tôi trong tương lai.

Khi tôi bắt đầu thi tốt nghiệp và chọn trường để mà theo học tại môi trường đó thì Tôi đã tìm các thông tin trên các trang mạnh xã hội để tìm cho mình một ngôi trường thích hợp với tiêu chí của mình chọn. Thì tình cờ tôi thấy thông tin tuyển sinh của Trường Cao Y Đẳng DượcTuệ Tĩnh Hà Nội. Sau khi tìm hiểu tôi đã quyết định nộp hồ sơ xét tuyển với mong muốn được theo học tại ngôi trường này để trở thành một người thầy thuốc có ích.

Khi học được một thời gian tôi thấy đội ngũ giáo viên trong trường rất trẻ rất nhiệt  tình giảng dậy cho chúng tôi. Từ khi học đến nay tôi đã được hiểu biết rất nhiều về ngành Y. Là một sinh viên học ngành Y Dược phải có tấm lòng yêu thương giúp đỡ, giàu lòng y đức thì mới chở thành được nhân viên Y Dược được. Từ khi tôi vào trường đã học hỏi không ít những bài học bổ ích cho tôi, những bài học đó tôi tin khi ra trường sẽ giúp tôi chở thành  một nhân viên ngành Y Dược có đủ các yếu tố có tâm, có đức với nghề và giúp ích cho được cộng đồng.

Trường Cao Y Đẳng DượcTuệ Tĩnh Hà Nội  là nơi tôi gửi gắm tình cảm và niềm tin sẽ đưa tôi đến thành công trở thành nhân viên Y Dược có ích cho cộng đông. Sau khi đến trường tôi cảm giác mình là một con người mới, được giao tiếp, hòa nhập với đám đông sinh viên đồng thời giúp chúng tôi khăn khít, gắn bó, vui vẻ với nhau hơn trong những giờ thực hành, các bạn sinh viên cùng nhau bàn luận sôi nổi, tích cực, học hỏi tìm tòi những tên thuốc, pha hóa chất, những giờ giải phẫu sinh lý khó nhằn nhưng mang lại cho tôi cảm giác tuyệt vời sau những buổi học đó

Và sau khi tôi theo học tại ngôi trường này tôi đã được học hỏi được nhiều điều hơn và được tham gia các hoạt động của trường  của lớp.

1
Bạn cần hỗ trợ?