Thứ 4, Ngày 25 tháng 12 năm 2019, 11:16

Không khí đón giáng sinh an lành của sinh viên Y - Dược

Trong không khí giáng sinh đang về khắp nơi trên thế giới . Các con phố như nhộn nhịp hơn ,được trang hoàng lộng lẫy hơn lời bài hát ‘ We wish you a Merry christmas ’ vang lên khắp nơi . Các bạn sinh viên Y - Dược đang theo học tại đây cũng hân hoan, háo hức hòa trong không khí của mùa lễ hội Noel năm nay với ngập tràn sắc đỏ trong lớp học. Tất cả Thầy/Cô và các bạn sinh viên đang theo học tại đây đã có những giây phút thật ấm áp khi bất ngờ thấy những ông già Noel  đem theo những hộp quà xinh xắn đến từng lớp để tặng quà cho mọi người. Điều đặc biệt là các ông già Noel này không ai khác chính là các bạn nam trong trường hóa thân để tạo những niềm vui, bất ngờ cho các lớp.
 
 
Những ông già Noel do chính các bạn nam trong trường hóa thân
 
Hòa cùng tiếng nhạc đón giáng sinh, những lời chúc an lành, những quà tặng xinh xắn dễ thương được các ông già Noel trao tận tay các bạn sinh viên các lớp khiến cho bầu không khí nơi đây càng thêm ấm áp. 
 
 
Các ông già noel tới từng bàn phát quà cho các bạn sinh viên kèm theo những lời chúc an lành
 
 
Những niềm vui của các bạn sinh viên khi bất ngờ nhận được quà
 
 
Tranh thủ chụp vài tấm selfie nào...
 
 
Selfie - Lưu giữ khoảnh khắc
 
 
 
 
Lưu niệm ảnh tập thể cùng đón giáng sinh
 
 
Bên phòng thực hành không khí noel cũng rộn ràng không kém các lớp đang học lý thuyết 
 
 
Niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt các dược sỹ tương lai khi nhận được quà
 
 
Không khí Noel tràn ngập các phòng học thực hành
 
Thật là một giáng sinh ấm áp đối với tất cả Thầy/Cô và các bạn sinh viên trong trường. Một ngày nhiều ý nghĩa, niềm vui và kỷ niệm. Ban giám hiệu cùng các Thầy/Cô xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, 1 giáng sinh an lành và vui vẻ --- Merry christmas --- 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?