Thứ 2, Ngày 11 tháng 05 năm 2020, 14:17

Học phí ngành Y - Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Năm 2020 là một năm nhiều biến động của toàn xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Với tình hình thực tế thì năm nay đa số các trường đại học, cao đẳng các ngành nghề trên cả nước đều tuyển sinh xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT của các thí sinh. Và các khối ngành sức khỏe cũng không phải là ngoại lệ, ngày 9/5/2020 vừa qua hội đồng tuyển sinh các trường đại học khối y dược trên cả nước đã họp bàn và thống nhất không tổ chức thi riêng mà sẽ xét tuyển dưa trên 3 tiêu chí:
 
- Thành tích học tập cấp 3; thành tích học tập học kỳ I lớp 12 và điểm của ba môn thi xét tuyển
 
- Điểm tổng kết cả năm tất cả các môn của lớp 10, 11 và điểm cuối học kỳ I lớp 12
 
- Điểm thi tốt nghiệp THPT làm yếu tố thứ ba.
 
Như vậy đối với khối ngành sức khỏe y - dược thì cơ hội đỗ đại học của các thí sinh năm 2020 sẽ càng khó khăn hơn, bởi với các điều kiện xét tuyển như trên thì  tỷ lệ cạnh tranh đầu vào cũng như điểm đầu vào năm nay với hệ đại học ngành y dược sẽ khá cao. Vậy với các thí sinh yêu thích ngành nghề này thì lựa chọn này sẽ là an toàn nhất để các thí sinh có thể theo đuổi được đam mê của mình?
 
Để đáp ứng được nhu cầu đăng ký học của các thí sinh yêu thích khối ngành này cũng như để giảm tải áp lực cho các thí sinh thì trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một trong các trường ở Hà Nội tiên phong trong việc áp dụng hình thức xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm tổ hợp môn của học kỳ 1 lớp 12 để tuyển sinh các khối ngành hệ cao đẳng chính quy như ngành Dược, Điều Dưỡng, y sỹ y học cổ truyền. 
 
 
Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xét tuyển năm 2020 các ngành với hình thức xét tuyển học bạ THPT
 
Học phí Cao đẳng Dược, Điều dưỡng năm 2020 có cao không?
 
Một trong những tiêu chí được nhiều thí sinh đặt ra khi chọn trường theo học ngành Dược, Điều dưỡng là mức học phí phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Chính vì thế một trong những thắc mắc được các thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về thông tin tuyển sinh  trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  là mức học phí Cao đẳng Dược, điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?
 
Trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược và ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học trọng tâm của trường. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực tế để sau khi tốt nghiệp trở thành những Dược sĩ giỏi, có thể làm được việc ngay và có việc làm.
 
Học phí Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng  trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  áp dụng theo quy định của nghị định của nhà nước và bộ lao động thương binh và xã hội, theo đó mức học phí được áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh và cam kết không thay đổi trong suốt quá trình học. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, chú trọng đào tạo thực hành.
 
Ngoài ra hàng năm trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  luôn có những chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt, các thí sinh có điểm đầu vào cao và các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước.
 
Để nắm được chính xác mức học phí Cao đẳng Dược - Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh 0967693296 - 0967 903 888 để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
 
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?
 
Như đã nêu ở trên để đáp ứng phù hợp với tình hình thực tế năm nay thì phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao Đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh, xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo  3 năm với hình thức xét tuyển điểm tổ hợp môn của học kỳ 1 lớp 12 của thí sinh
 
Trường Cao Đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, hiện nay Trường Cao Đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của những thí sinh muốn theo học Cao đẳng các khối ngành Y - Dược.
 
Như vậy, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y - Dược năm 2020 chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT và điểm tổ hợp môn học kỳ 1 lớp 12 trên 15 điểm,  đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng theo quy định hiện hành.
 
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học tại trường, Trường Cao Đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mở ra các cách đăng ký xét tuyển cho phép thí sinh như sau:
 
Cách 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng năm 2020 đăng ký xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
 
Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến tại đây, sau khi có kết quả thi, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường.
 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Dược, Điều Dưỡng năm 2020 bao gồm những gì?
 
 
Link tải mẫu đăng ký của trường Cao đẳng y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tại đây
 
Đối với các thí sinh sinh năm 2002, Các thí sinh có thể gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ đã có trước còn những giấy tờ như học bạ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời có thể nộp bổ sung sau. 
 
Lưu ý: Với chỉ tiêu xét tuyển năm 2020 có hạn nên nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ những thông tin đăng ký gửi sớm về nhà trường. Vì thế các thí sinh hãy gửi sớm hồ sơ xét tuyển để gia tăng cơ hội trúng tuyển của mình
 
Tất cả hồ sơ các thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường địa chỉ: Phòng 305, tầng 3, số 477, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
1
Bạn cần hỗ trợ?