Thứ 2, Ngày 06 tháng 09 năm 2021, 10:43

Gặp mặt tân sinh viên K15 bằng hình thức trực tuyến online năm học 2021-2022

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI HỌC ONLINE NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI - SỐ 8 TRẦN PHÚ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Thực hiện việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của chỉ thị số 16/CT-TTg, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, màn hình và văn bản

Đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em sinh viên các khóa trong toàn trường và thực hiện đúng chương trình chuẩn chất lượng đầu ra cho từng chương trình học, lớp học đúng tiến độ. Đáp ứng nhu cầu trong việc nâng cao chất lương học tập, nhà trường sẽ triển khai " Dạy học trực tuyến năm học 2021-2022" cho đến khi có chỉ thị mới nhất của UBND Tp Hà Nội và Bộ GD & Đào Tạo.

- Giáo viên chủ nhiệm các lớp và cán bộ nhân viên sẽ liên hệ trưc tiếp và gửi thông báo về Thời khóa biểu, nội dung học tập đến từng Sinh viên.
- Tạo các nhóm học tập online theo từng lớp (K15) để sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với GVCN
* Để việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả, các em sinh viên chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau:
+ Chuẩn bị đường truyền Internet ổn định, không gian học tập, tài liệu học tập đầy đủ trước mỗi buổi học
+ Chuẩn bị các thiết bị công nghệ điện tử (điện thoại, ipad, laptop, máy tính) có kết nối Internet để hỗ trợ việc học trực tuyến
+ Ý thức tác phong học tập nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các hoạt động học tập và luyện tập theo yêu cầu của Giảng viên và GVCN
=>> Trên đây là thông báo về việc dạy học trực tuyến chương trình năm học 2021-2022, vậy mong các em sinh viên các khóa toàn trường cùng phối hợp hỗ trợ nhà trường để nâng cao chất lượng học tập tốt nhất.
Trân trọng thông báo!

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'THÔNG BÁO Học trực tuyến năm học 202 2022 TTMP'

1
Bạn cần hỗ trợ?