Thứ 2, Ngày 11 tháng 03 năm 2019, 08:22

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ đăng kí nộp hồ sơ vào học khối ngành sức khỏe vậy đâu là địa chỉ nộp hồ sơ và học tập uy tín tại trường Cao đẳng dược Hà Nội để sinh viên tránh bị nhầm lẫn. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi đưa ra các thông tin để sinh viên trên toàn quốc năm được.

Bạn Mai Phương học sinh năm cuối 1 trường THPT ở Hòa Bình hỏi: "Em chào Thầy/Cô, hiện nay em đang học lớp 12, em muốn đăng ký xét tuyển ngành Dược vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thì em cần làm những thủ tục đăng ký gì và nộp hồ sơ đăng ký về địa chỉ nào ạ?"

 

Chào bạn Mai Phương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số  477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng tuyển sinh của trường xin trả lời bạn như sau:

 

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

 

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh xét tuyển các ngành hệ Cao Đẳng chính quy như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh... với thời gian học là 3 năm. Trường tuyển sinh với 2 hình thức xét tuyển là xét tuyển điểm thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học tại phòng 305, tầng 3, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bạn lưu ý nếu các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngoài địa chỉ trên nhà trường sẽ không đảm bảo thông tin của các bạn đã được đăng ký trên dữ liệu của nhà trường.

 

 

Số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và đào tạo của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những trường thuộc top các trường tại Hà Nội đào tạo có chất lượng hàng đầu các ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh hệ Cao Đẳng chính quy. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng học lý thuyết, phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, thiết bị dụng cụ, đạt chuẩn theo quy định, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao cũng như nhà trường liên kết với khá nhiếu các bệnh viện lớn tại Hà Nội như BV Thanh Nhàn, BV Bạch Mai, BV E, BV Đống đa...và các cơ sở y tế, hiệu thuốc lớn khác giúp cho sinh viên theo học tại đây sau khi tốt nghiệp có chuyên môn khá cao và dễ dàng xin được việc làm.

 

Các thì sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường có thể đăng ký thông tin trực tuyến tại đây hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường theo địa chỉ phòng 305, tầng 3, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được các Thầy/Cô phòng tuyển sinh liên hệ hướng dẫn chi tiết.

 

Để được đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội thì cần những điều kiện gì?

 

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2019 tuyển sinh xét tuyển theo 2 hình thức đối với các ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh...hệ cao đẳng chính quy:

 

- Xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia (Phải đạt điểm sàn theo quy định của Bộ năm 2019)

 

- Xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT (Đỗ tốt nghiệp THPT và điểm trung bình các môn trên 5.5)

 

Với mọi năm, các thí sinh thường chọn hình thức xét tuyển là xét tuyển theo học bạ THPT để cơ hội trở thành tân sinh viên của trường được cao hơn.

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những gì?

 

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 

1/ Bộ hồ sơ học sinh sinh viên

2/ CMND và giấy khai sinh photo công chứng

3/ Bảng điểm, học bạ công chứng

4/ Bằng hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời

5/ 2 ảnh 4x6 hoặc 2 ảnh 3x4

6/ 30k lệ phí xét tuyển

 

* Hồ sơ đăng ký GIỮ CHỈ TIÊU xét tuyển vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 

1/ Bộ hồ sơ học sinh sinh viên

2/ CMND và giấy khai sinh photo công chứng

3/ 2 ảnh 4x6 hoặc 2 ảnh 3x4

4/ 30k lệ phí xét tuyển

Còn các giấy tờ như học bạ, bảng điểm, bằng - giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời có thể bổ sung sau khi thi xong tốt nghiệp THPT.

 

Lưu ý: Chỉ tiêu xét tuyển của trường có hạn, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký thì nên đăng ký sớm để giữ chỉ tiêu xét tuyển cho mình

 

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:

PTS, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Phòng 305, Tầng 3, Số 477 Đường  Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://caodangduoc.edu.vn

ĐT: 02466 823 550 – 0965.785.999 - 0967 693 296

1
Bạn cần hỗ trợ?