Thứ 6, Ngày 07 tháng 06 năm 2019, 09:32

Địa chỉ học Cao Đẳng ngành Điều Dưỡng tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất???

Theo học ngành Điều Dưỡng ở đâu Hà Nội? Là một câu hỏi có quá nhiều thí sinh quan tâm đến. Nhằm nhận được một chương trình đào tạo chất lượng vào uy tín. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có lựa chọn cho mình chinh xác nhất
Tiêu chí đánh giá trường Cao Đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng uy tín.
 
Ngành Điều Dưỡng trong nhưng năm gần đây được xem là một trong nhưng ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn. Để lựa chọn địa chỉ nên học Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội các thí sinh nên lựa chọn nhưng tiêu chí sau :
 
   - Đánh giá về lịch sử hoạt động của trường đào tạo.
   - Tìm hiểu những ngành nghề được đào tạo cũng như quy mô đào tạo chính của nhà trường.
   - Tham khảo về mức học phí giữa các trường khác nhau, xem mức chênh lệch như thế nào???
   - Tìm hiểu điều kiện xét tuyển trong nhưng năm gần đây. Đồng thời, tham khảo về cơ hội lựa chọn việc làm của các sinh viên sau khi theo học tại trường.
 
Đây là một trong những tiêu chí cơ bản nhất mà các thí sinh quan tâm đến khi mong muốn lựa chọn trường đào tạo để theo học ngành Điều Dưỡng. Bên cạnh đó cần phải tìm hiểu thêm những thông tin tuyển sinh cũng như về điều kiện thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ.
 
 
                       Tiêu chí đánh giá trường đào tạo Điều Dưỡng uy tín
 
Địa chỉ học Cao Đẳng ngành Điều Dưỡng ở TP.Hà Nội uy tín và chất lượng.
 
Trên địa bàn TP.Hà Nội hiện nay có rất  nhiều trường Cao Đẳng Y Dược, Cao Đẳng Dược đào tạo ngành Điều Dưỡng. Vậy học Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu là uy tín, chất lượng. Trong đó trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính duy nhất tại số 477 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao Đẳng ngành Điều Dưỡng uy tín và chất lượng cao. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức ngành nghề, nhằm đáp ứng những nhu cầu về nghề nghiệp đăt ra trong tương lai.
 
Những điểm nổi bật của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội các sinh viên cần biết đó là:
 
   - Nhà trường dạy theo phương châm ‘ Học đi đôi với Hành ’. Các trường trình, các học phần đươc đào tạo bài bản áp dụng theo các quy chuẩn các nước tiên tiến và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các e có cơ họi trải nghiệm thực tiễn nâng cao tay nghề của mình
   - Sinh viên theo học tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhằm hỗ trợ cho các e tối đản tỏng việc học tập và công việc sau này.
   - Môi trường học tập tại nhà trường năng động, được đầu tư trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
   - Ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm,… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của công việc
   - Trường có liên kết với các đơn vị đào tọa việc làm vs bệnh viện trên địa bàn TP.Hà Nội,giúp sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc.
   - Học phí chung của hệ Cao Đẳng Chính Quy tại trường tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên và phụ huynh các em. Bên cạnh đó nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện học tập tới cho các em.
 
Luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên chất lượng cao ra trường có việc làm và làm được việc. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn là địa chỉ tin cây được nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm tốt cho công việc sau này
 
Về điều kiện the học hệ Cao Đẳng ngành Diều Dưỡng tại trường dựa theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2018 trở về trước hay những thí sinh vừa mới hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019. Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng ngành Điều Dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội trong những năm gần đây lại không thắt chặt như với hệ Đại học, nhằm mở rộng cơ hội lựa chọn được việc làm cho các thí sinh trong tương lai, đặc biệt với những thí sinh có học lực TB-Khá. Với điều kiện xét tuyển này cũng đã giải đáp được băn khoăn hệ Cao Đẳng Chính Quy trường Cao Đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm cho
các thí sinh được hiểu rõ.
 
 
 
 
                    Theo học ngành Điều Dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội
 
 
Cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.
 
Xu hướng lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và phù hợp với sự phát triển nghề nghiệp tỏng tương lai là một trong những yêu cầu cấp thiết đặt ra đối với mỗi thí sinh.
Đối với ngành Điều Dưỡng khi theo học tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và khám chưa bệnh của con người ngày một tăng cao, bỏi vậy yêu cầu xã hôi đặt ra cần phải có một nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu nghề nghiệp đặt ra. Bỏi vậy, tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng sinh viên tự tin cầm bằng xin việc tại các bệnh viện, trung tâm hay các cơ sở Y tế. Với nhiệm vụ chăm sóc và nắm rõ tình hình tiến triển sinh lý của từng bệnh nhân. Đồng thời thực hiện theo nhũng chỉ thị của cấp trên giao xuống.
 
Đặc biệt hơn nữa nhưng người theo học Điều Dưỡng còn có cơ hội lựa chọn được việc làm tạ các nước như: Nhật, Đức, … Khi đó, các bạn sẽ được làm việc trong moi trương chuyên nghiệp và được hưởng mức lương khá cao khi đăng ký tham gia vào chương trình liên kết học và làm do nhà trường liên kết với các nước đang phát triển hiện nay.
 
 
 
                  Hình ảnh sinh viên đang thực tập tại phòng thực hành của trường.
 
Những thông tin cung cấp trên nhằm giúp các thí sinh giải đáp được thắc mắc: Học hệ Cao Đẳng ngành Điều Dưỡng ở đâu tại TP.Hà Nội??? Thường xuyên truy cập để cập nhận những thôn tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 để thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.
Ngành xét tuyển và hình thức xét tuyển vào trường Cao đẳng dược hà nội:
Trường cao đẳng dược hà nội năm 2019 tuyển sinh đào tạo 2 ngành chính mũi nhọn của bộ y tế:
- Dược sỹ : 6720201
- Điều Dưỡng : 6720301
- Mã trường : CDD2205
Thời gian đào tạo chính quy: 2,5 -  3 năm.
Hình thức xét tuyển :
+ Xét điểm thi THPT QG 2019
+ Xét học bạ lớp 12.
Cách thức đăng ký xét tuyển:Thí sinh yêu thích ngành y dược có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký xét tuyển vào nhà trường:
Lựa chọn 1: Đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến tại link đăng ký trực tuyến của nhà trường 
Lựa chọn 2: Gửi hồ sơ xét tuyển về phòng tiếp nhận hồ sơ của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng dược Hà Nội, phòng tuyển sinh  305, tầng 3, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
- 1 bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 
- 1 bản sao Giấy khai sinh +  CMT/CCCD
- Học bạ kèm bảng điểm
- Giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT
- Đính kèm 2 ảnh 3x4 hoặc 4x6.
- Lệ phí xét tuyển : 30k/hồ sơ.
 
1
Bạn cần hỗ trợ?