Thứ 4, Ngày 28 tháng 04 năm 2021, 16:28

Chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện " Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội "

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 và 131 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Liên chi đoàn Trần Phú tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - TTMP 2021”.
Nhằm chia sẻ những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc có ý nghĩa về hình ảnh các đoàn viên trong hoạt động Đoàn, trong học tập cũng như cuộc sống đời thường. Cuộc thi được tổ chức với mục đích mang đến cho sinh viên một sân chơi thể hiện sự năng động, cá tính và kết nối cộng đồng. Tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi đoàn trong toàn trường.
 
                                       Thầy Nguyễn Xuân Diệu đại diện cơ sở phát biểu
 
Sau 2 đợt thi với 45 thí sinh đăng ký tham dự theo hình thức trực tuyến trên trang Fanpage của Trường. Ảnh dự thi cơ bản đã bám sát các tiêu chí do ban tổ chức đưa ra; nhiều bạn thể hiện rất tốt tinh thần trách nhiệm với các hoạt động của đoàn. Nội dung ảnh dự thi đã thể hiện sinh động các hoạt động học tập, rèn luyện, hoạt động nhân đạo từ thiện, hoạt động dã ngoại, văn hóa văn nghệ…Qua đó, BGK cuộc thi đã lựa chọn 5 thí sinh có tổng điểm bình chọn cao nhất để bước vào Vòng chung kết và trả lời câu hỏi do BGK đưa ra. Kết quả chung cuộc như sau:
🎁 Giải Nhất: Nguyễn Ngân Huyền – Lớp K13 EY01
🎁 Giải Nhì: Ngô Thị Nhung – Lớp K14 ED01
🎁 Giải Ba: Lý Diệu Hương – Lớp K13 ED01
Biện Thị Thu Phương – Lớp K13 ED02
Doãn Thị Nhu Quỳnh – K14 ED01
🎁 Giải thí sinh mặc trang phục áo Blouse đẹp nhất: Trần Thị Quỳnh Như – K14 EY01
🎁 Giải tập thể lớp có tổng điểm bình chọn cao nhất: K13 ED01
🎉♥️ Chúc mừng các cá nhân và tập thể lớp đạt giải thưởng trong cuộc thi ️️🎉♥️
 
                                 Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng 5 thí sinh vào vòng chung kết
 
 
 
 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?