Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT năm 2019

Nhà trường có tập thể đội ngũ gồm hơn 100 cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, trong đó 93% có trình độ đại học và sau đai học. Trong đó, số cán bộ giáo viên có học hàm, học vị Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 9 người chiếm 8.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 50 người chiếm 46%.

Với thế mạnh là một trường chuyên ngành Y - Dược áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp chuyên ngành, Nhà trường đã kết hợp chặt chẽ với Công ty CP Hóa chất Việt Nam, công ty cổ phầm AMAPHARCO Bộ Quốc phòng  và các bệnh viện đầu ngành của thành phố Hà Nội như Bệnh viện đa khoa Thanh nhàn, bênh viện E, Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội và các trung tâm y tế Hà Đông, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I; các bệnh viện tuyến huyện như: Thanh Trì Thường tín, Mỹ Đức.. trong việc đào tạo hướng dẫn thực hành tay nghề cho học sinh. Với việc làm này, sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất, với mô hình và quy mô của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm hàng đầu của cả nước – đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành như GPP, GLP, GSP… của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược và Y đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh và cán bộ, giáo viên.

Cơ cấu tổ chức của trường cũng được bố trí khoa học đủ các phòng ban chức năng và 03 khoa trực thuộc (Khoa Y học, Khoa Dược và Khoa khoa học cơ bản - Y học cơ sở) và các tổ bộ môn chuyên trách. Với mục tiêu phấn đấu xây dựng Nhà trường trở thành một cơ sở đào tạo chuyên ngành Y - Dược có uy tín trong hệ đào tạo nhân lực Y tế của thành phố Hà Nội và đất nước.

Nhà trường đang tích cực mở rộng quy mô, tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật kiện toàn đội ngũ cán bộ, giáo viên để đề nghị Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế cho phép mở thêm một số ngành học mới trong năm 2018 - 2019 và nâng cấp lên cao đẳng trong thời gian tới.Trường cao đẳng  Dược Hà Nội liên kết với trường Đại học Trà Vinh, Đại học Đại Nam  thông báo tuyển sinh hệ đào tạo liên kết cử nhân Điều dưỡng đa khoa.

Phòng tiếp nhận hồ sơ và tuyển sinh tại Hà Nội: 

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy các khối ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh với 400 chỉ tiêu, với hai hình thức xét tuyển: Xét học bạ THPT Quốc gia năm 2019 và điểm thi THPT Quốc gia 2019. Các em có thể nôp hồ sơ theo địa chỉ chính thức của nhà trường theo địa chỉ: Số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, TP Hà Nội, Điện thoại: 0246 824 550 - 0971 036 834

Website: http://caodangduoc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangduocNT

 

1
Bạn cần hỗ trợ?