Thứ 3, Ngày 30 tháng 11 năm 2021, 09:40

Tiếp đón đoàn công tác hợp tác quốc tế đại diện chuỗi bệnh viện tại Tokyo - Nhật Bản

Ngày 29 tháng 11 vừa qua, Ban Giám Hiệu tổ chức tiếp đón và triển khai hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Điều Dưỡng quốc tế với đoàn công tác đến từ Tokyo Nhật Bản.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Nhật Bản về cơ bản đã được khoanh vùng cách ly, ca nhiễm đang có dấu hiệu giảm tích cực so với tình hình trên toàn thế giới. Nhu cầu về nhân lực ngành Y đặc biệt là Điều Dưỡng hộ lý tại một số bệnh viện tại Tokyo - Nhật Bản đang thiếu nhân lực trầm trọng.

 

Nhận thấy Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như chuyên môn nói chung và Ngành Điều Dưỡng của Trường nói riêng. Đại diện chuỗi Bệnh Viện Tại Tokyo - Nhật Bản triển khai tổ chức đến đến Việt Nam thăm quan cơ sở vật chất cũng như gặp mặt BGH nhà trường họp bàn về một số kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng Nhật Bản chất lương cao.

 

Hiện nay đang có số lượng lớn các sinh viên ngành Điều Dưỡng đang học tại trường hứng thú với Ngành Điều Dưỡng Nhật Bản, hứa hẹn cho các em có cơ hội ra nước ngoài học tập và làm việc cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc tại sau đó về Việt Nam tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân.

 

Sau khi làm việc và gặp mặt đoàn đai diện chuỗi bệnh viện. Năm học 2021 - 2022 chỉ tiêu ngành Điều Dưỡng Nhật Bản tuyển thẳng là 150 sinh viên. Trong quá trình học chính khóa, các em sẽ được đào tạo khóa Tiếng Nhật song song hoàn toàn không mất chi phí. Sau khi hoàn thành khóa học chính quy Ngành Điều Dưỡng 03 năm, toàn bộ sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng chính quy do Bộ Lao Động - Thương Binh Và Xã Hội cấp sau đó sẽ thi tuyển để hoàn thiện hồ sơ để nhập cảnh vào Nhật Bản. Đoàn công tác hợp tác quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong tương lai Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ là một trong những trường điểm về đào tạo nhân lực ngành Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản tạo cơ hội và tương lai cho tất cả các bạn sinh viên.

 

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh – số 8 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Nội tuyển sinh các ngành cao đẳng chính quy:

1. Cao đẳng Điều dưỡng chính quy - thời gian đào tạo 3 năm.

2. Cao đẳng Dược chính quy - thời gian đào tạo 3 năm.

3. Y sỹ Y học cổ truyền - thời gian đào tạo 2 năm.

4. Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản - Cấp bằng CĐ Dược chính quy và xuất cảnh - thời gian đào tạo 03 năm miễn 100% học phí.

Hình thức xét tuyển:

- Đối với các Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước; Xét tổng điểm của tổ hợp 03 môn tự chọn trong 6 môn (Toán, Vật Lý, Hoá Học, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh học) trong Học bạ năm lớp 12.

- Đố với các Thí sinh đang theo học lớp 12: Xét tuyển tổ hợp 3 môn thí sinh tự chọn trong 6 môn (Toán, Vật Lý, Hoá Học, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh học) của học kỳ 1 lớp 12.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

- 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường (có dấu xác nhận địa phương).

- Các giấy tờ xác nhận kết quả học tập thí sinh (bằng điểm hoặc photo học bạ)

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Dược Vui lòng đăng ký nhận thông tin tại link: https://forms.gle/wc2715vBvBccprpJ8

*****

CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH - SỐ 8 TRẦN PHÚ, P. MỖ LAO, HÀ NỘI

Địa điểm nhận hồ sơ:

Tại Hà Nội: Số 8 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Nội

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.caodangduoc.edu.vn/

 Hotline: 02422 111 698 - 0972861642

 

1
Bạn cần hỗ trợ?