Thứ 3, Ngày 28 tháng 06 năm 2022, 08:22

Khung chương trình các ngành hệ chính quy 2022

Nhằm giúp sinh viên nắm rõ được nội dung cần học, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông tin về khung chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy để các em định hướng kế hoạch học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT được xây dựng dựa trên khung chuẩn chương trình của Bộ GD & ĐT. Được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Hà Nội, ngoài đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Nhà trường còn chú trọng chương trình đào tạo hiệu quả, nội dung cụ thể như sau: 

Chương trình khung giáo dục trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe dùng chung cho các trường, các cơ sở đào tạo cao đẳng chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng. Sau khi học xong, người học được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng.

Nội dung chương trình khung đào tạo Điều dưỡng bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học, ngoại ngữ; giáo dục thể chất; pháp luật; giáo dục quốc phòng - an ninh; giải phẫu sinh lý; vi sinh - ký sinh trùng; dược lý; sức khoẻ - môi trường - vệ sinh - nâng cao sức khoẻ và hành vi con người; dinh dưỡng - tiết chế; đạo đức điều dưỡng; điều dưỡng cơ sở; tâm lý và giáo dục sức khoẻ; y học cổ truyền; kiểm soát nhiễm khuẩn; chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực; chăm sóc sức khoẻ người bệnh nội khoa; ngoại khoa, chăm sóc sức khoẻ trẻ em; phụ nữ, bà mẹ và gia đình. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh.

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập. Sau khi tốt nghiệp người học có thể học tập lên trình độ đại học điều dưỡng.

Chương trình đào tạo ngành Y học cổ truyền nhằm tạo ra những người điều dưỡng có trình độ trung cấp có y đức, tận tâm phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mục tiêu riêng
Đào tạo chuyên sâu các Y sĩ y học cổ truyền cho các bệnh viện, các cơ sở Y tế Việt Nam chất lượng cao, hướng tới trình độ đại học. Rèn luyện thế hệ nguồn nhân lực trẻ có sức khỏe, tinh thần làm việc tốt, tôn trọng pháp luật Việt Nam.
  • Trung thực, khách quan, thận trọng, ý thức làm việc hiệu quả trong thực hành nghề nghiệp, chân thành hợp tác với đồng nghiệp.
  • Người bác sỹ biết tôn trọng quyền của người bệnh.
  • Và đồng thời có ý thức phát triển nghề nghiệp, học tập liên tục và suốt đời.
  • Rèn luyện các kỹ năng, trau dồi kiến thức để trở thành một bác sỹ y học giỏi phục vụ cho đất nước. 
Các bạn học sinh quan tâm vui lòng liên hệ:
Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/
Website: http://caodangduoc.edu.vn/
Điện thoại: 0242.2111.698 - 0972.861.642
1
Bạn cần hỗ trợ?