Thứ 2, Ngày 18 tháng 10 năm 2021, 13:56

Hà Nội sau giãn cách - Sinh viên khi nào được đến trường học tập trung?

Dù đang triển khai dạy học trực tuyến, các trường Đại Học, Cao Đẳng vẫn trong tâm thế sẵn sàng đón sinh viên tới trường sau khi dịch Covid đươc kiếm soát.

                  VGP News :. | Công điện của Thủ tướng về tăng cường các biện pháp phòng,  chống dịch trên toàn quốc | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

 

 

Hầu hết các trường cao đẳng, đại học hiện tại cũng đang cho sinh viên học trực tuyến cho khóa cũ và cũng triển khai gặp mặt sinh viên đầu khóa với hình thức online, Theo kế hoạch Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội triển khai dạy đồng loạt theo hình thức trực tuyến các môn lý thuyết cho đến khi có thông báo mới nhất của UBND TP Hà Nội. Ngay khi thành phố cho phép sinh viên tập trung, trường sẽ thông báo đến tất cả sinh viên và dành ít nhất 2 tuần để chuẩn bị. 

 

                 Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Theo cô Nguyễn Thanh Ngân - Trưởng phòng đào tạo - CTSV: "Trường đang chờ quyết định của TP Hà Nội về việc mở cửa trợ lại, đặc thù của trường Cao đẳng, Đại học nói chúng đều là học sinh - sinh viên sống ở nhiều địa phương khác nhau trong cả nước. Vì vậy, việc tập trung học phụ thuộc rất lớn vào phương án di chuyển vào các địa phương".

 

Theo cô Đoàn Như Quỳnh - TP Tuyển sinh: "Tân sinh viên năm nay găp nhiều khó khăn trong việc chọn trường và nhập học theo hình thức online nhưng theo chủ trường của trường, về cơ bản các phương án để hoàn thiện hồ sơ hiện nay đã ổn và không gây khó khăn cho tân sinh viên. Trong giai đoạn này các học phần lý thuyết vẫn triển khai theo hình thức trực tuyến, điểm danh trực tuyến, sinh viên năm cuối trường có thể xem xét tập trung sớm hơn để làm thực nghiệm tập trung cho giai đoạn tốt nghiệp".

 

                Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'KHOA'

 

Trường sẽ có những phương án phù hợp để đảm bảo các phương án học trực tiếp với từng giai đoạn của thành phố, việc quan trong nhất hiện này vẫn là đợi chờ quyết định của UBND TP Hà Nội, hiện nay 100% cán bộ nhân viên, giảng viên đã tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid - 19 để sẵn sàng tiếp đón số lượng lớn sinh viên quay trở lại trường. 

 

Nhà trường sẽ có thông báo sớm nhất ngay khi có thông bảo của UBND TP Hà Nội để sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

 

Thông tin tuyển sinh:

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược như sau :

1: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. thí sinh dowload tại đây

2: Giấy khai sinh bản sao photo công chứng

3 : 4 ảnh 3x4

4 : Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 . Hoặc bằng tốt nghiệp THPT  ( bản sao công chứng ) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm trở về trước .

5: Học bạ THPT photo công chứng

Ngoài cách đăng ký xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ về trường thì các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển các ngành Dược, Điều Dưỡng vào trường Cao Đẳng Y Dược có thể đăng ký trực tuyến miễn phí tại đây

 

Điều kiện để xét tuyển vào Cao Đẳng Y Dược như thế nào ?

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm tổ hợp môn của học kỳ 1 lớp 12 trên 15 điểm

Thông thường các bạn thí sinh đều lựa chọn cách đơn giản để xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ THPT. 

Thời gian đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ: Từ ngày 16/5/2020 (Nhà trường tuyển sinh và xét tuyển nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu đào tạo)

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược 

Địa chỉ: Số 08, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0242.2111.698 ; 0972861642

Website: caodangduoc.edu.vn

 

1
Bạn cần hỗ trợ?