Thứ 5, Ngày 30 tháng 06 năm 2022, 07:58

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ở đâu?

Bạn vẫn còn băn khoăn trọng việc mình sẽ học ở đâu, địa chỉ đào tạo ngành Y uy tín, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu nhé.

 

Bạn Bích Ngọc ở Văn Chấn – Yên Bái hỏi “ Em chào thầy cô , Em rất muốn học Cao Đẳng Y Dược ngoài Hà Nội để trở thành điều dưỡng viên tương lai , và hoàn thành giấc mơ được làm việc tại Nhật nhưng em chưa biết địa chỉ của Trường ở đâu ? Thủ tục và hồ sơ xét tuyển gồm những gì 

Chào bạn Bich Ngoc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội .Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển và học Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  ?

Năm 2022 trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT và xét điểm thi . Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bạn Bích Ngọc có thể đến Số 08, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, thành phố Hà Nội để nộp hồ sơ xét tuyển nhé .

 

     
                                                               Sinh viên ngành Điều dưỡng trong giờ học thực hành
 
 
Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là lựa chọn đúng đắn học tại đây bên cạnh việc học lý thuyết cũng như thực hành tại trường với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại . Trường còn hợp tác với các bệnh viện lớn và các nhà thuốc lớn trong địa bàn Hà Nội .Sinh viên năm cuối sẽ có 3 tháng luân phiên đi thực tập tại các bệnh viện, xưởng thuốc, công ty thuốc lớn . Được các dược sĩ chỉ dạy tận tình về chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên . Việc đi thực tế tại bệnh viện, xưởng thuốc, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, được học tên thuốc , cách sắp xếp tủ thuốc….
 

         Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
                                                                                 Sinh viên ngành Dược trong giờ học thực hành
 

Vậy nếu bạn Bích Ngọc muốn học điều dưỡng tại Cao Đẳng Y Dược ngoài Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ đến nộp tại trường nhé . 

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược ngoài Hà Nội như sau :

1: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. thí sinh dowload tại đây

2: Giấy khai sinh bản sao photo công chứng

3 : 4 ảnh 3x4

4 : Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 . Hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng ) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm trở về trước .

5: Học bạ THPT photo công chứng

Ngoài cách đăng ký xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ về trường thì các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển các ngành Dược, Điều Dưỡng vào trường Cao Đẳng Y Dược ngoài Hà Nội có thể đăng ký trực tuyến miễn phí tại đường link sau: 

Điều kiện để xét tuyển vào Cao Đẳng Y Dược ngoài  Hà Nội như thế nào ?

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm tổ hợp môn của học kỳ 1 lớp 12 trên 15 điểm

Thông thường các bạn thí sinh đều lựa chọn cách đơn giản để xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ THPT.  

Thời gian đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ: Từ ngày 1/5/2022 (Nhà trường tuyển sinh và xét tuyển nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu đào tạo)

Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/

Website: http://caodangduoc.edu.vn/

Điện thoại: 0242.2111.698 - 035.559.4648

1
Bạn cần hỗ trợ?