Thứ 5, Ngày 22 tháng 12 năm 2022, 13:31

Đại hội chị đoàn TNCS Hồ Chí Minh các chi đoàn Khoa Y Dược - BCH Liên chi đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Tụệ Tĩnh Hà Nội

Đại hội tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thành niên nhiệm kỳ 2021 - 2022 và bầu BCH chi đoàn mới nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐA CHIF'

 

Đại hội tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thành niên nhiệm kỳ 2021 - 2022 và bầu BCH chi đoàn mới nhiệm kỳ 2022 - 2023. Trong trách vừa qua, Đoàn - Hội sinh viên các chi đoàn đã hoàn thành nghị quyết đại hội chi đoàn với nhiều kết quả tích cực.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI DOAN 15EY NHIỆM 2022 2023'

 

Những kết quả đạt được tại nhiệm kỳ XI, đồng thời thế hệ thanh niên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tăng cường giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng và truyền tải cách mạng, xây dựng đạo đức, phẩm chất lối sống cao đẹp, lòng yêu nước, yêu con người trong đoàn viên, thanh niên.

Cùng tinh thần nhiệt huyết và tuổi trẻ BCH Liên chi đoàn trường đã cố gắng trong hoàn cảnh mới chủ động sáng tạo và phát huy những phẩm chất, tiềm lực của mình nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất cho các nhu cầu của Đoàn viên, thanh niên Ngành Y đặc thù.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

 

Bên cạnh những kết quả ghi nhận, BCH cũng nếu ra những điểm còn hạn chế, tồn tại và phương hướng hoạt động phục vụ cho nhiệm kỳ mới. Những bài tham luận và đóng góp ý kiến đã đầy đủ, đúng mục tiêu và thực tế, tuy nhiên vẫn còn một số bài tham luận và ý kiến cả nhân chung chung, không thực tế.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Qua quá trình làm việc tiêu chuẩn, các chi đoàn cũng đã bầu ra BCH chi đoàn mới, Đoàn trường hi vọng, các đồng chí nằm trong ban chấp hành chi đoàn được bầu sẽ có đấy đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực để đưa con thuyền của chi đoàn đi xa và đạt nhiều thành công trong năm học mới. 

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

 

BCH liên chi đoàn chúc mừng chuỗi ngày đại hội chi đoàn các lớp đã thành công tốt đẹp, đạt nhiều thành tích về công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Xây dựng nên thương hiệu của nhà trường và cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. 

 

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

 

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và nhập học: Số 08 Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Thành phố Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctuetinhhanoicosochinh/

Website: http://caodangduoc.edu.vn/

Điện thoại: 0242.2111.698 - 0972.861.642

 

1
Bạn cần hỗ trợ?