Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019, 14:26

Chứng chỉ tiêm truyền thì nên học ở đâu?

Hiện nay với chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự phát triển của các loại hình dịch vụ y tế. Đặc biệt trong những năm gần đây dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đang phát triển rất mạnh.
Trong các dịch vụ phát triển đó, chúng ta không thể không kể đến dịch vụ tiêm truyền tại nhà, hoặc tiêm truyền tại các bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân. Nhưng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe rất cao của người dân hiện nay thì việc tiêm truyền tại các bệnh viện, cơ sở y tế đang bị quá tải dẫn đến các dịch vụ tiêm truyền tại nhà đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Ngoài những người đi làm không có nhiều thời gian đến bệnh viện thì những người thường sử dụng dịch vụ tiêm truyền tại nhà:  là những người già mắc bệnh mãn tính, bệnh chưa đến mức nguy hiểm phải nhập viện hoặc đã điều trị tại BV rồi được chỉ định về chăm sóc tại gia đình; đó là những người có điều kiện kinh tế hoặc cũng có thể là những người tàn tật, gặp khó khăn trong việc đi lại.. hoặc những người không có đủ thời gian để đến các bệnh viện chờ đợi lâu. Chính vì thực tế như thế nên hiện nay rất nhiều các bạn đang theo học khối ngành Dược, hoặc đã tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành khối sức khỏe, hoặc những người có nhu cầu học về tiêm truyền đăng ký theo học các khóa ngắn hạn này rất nhiều.
 
 
Học chứng chỉ tiêm truyền đang là 1 xu hướng lựa chọn đúng đắn 
 
Chỉ với chương trình học gói gọn trong 3 tháng, các thí sinh đăng ký học sau khi học xong được cấp chứng chỉ tiêm truyền và có thể thành thạo chuyên môn để làm việc. Với thời gian học ngắn, chi phí học không cao, thời gian học linh hoạt nên các khóa học về chứng chỉ tiêm truyền được tổ chức thường xuyên và thu hút đông đảo các bạn theo học.
 
Ở thành phố Hà Nội hiện nay, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong các trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 các khối ngành về sức khỏe như Dược, Điều Dưỡng đặc biệt là đào tạo và cấp chứng chỉ tiêm truyền, điều dưỡng có chất lượng rất tốt. Với các lớp về chứng chỉ tiêm truyền, nhà trường mở lớp liên tục hàng tháng, cấp chứng chỉ ngay sau khi học xong khóa học 3 tháng. Với phương châm đào tạo để sinh viên thành thạo chuyên môn, có thể làm được việc luôn sau khi có được chứng chỉ nên nhà trường ngoài tổ chức học lý thuyết còn bổ sung rất nhiều buổi học thực hành thực tế trên mô hình cũng như người thật. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn đó cũng là một trong lý do khi các sinh viên theo học tại đây sau khi học xong đều có chất lượng chuyên môn rất tốt.
 
 
 
 
Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là nơi đào tạo, cấp chứng chỉ tiêm truyền có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay
 
Không chỉ những đào tạo cấp chứng chỉ, nhà trường còn liên kết với các công ty xuất khẩu lao động sang các nước như Đức, Nhật bản....để các sinh viên sau khi có chứng chỉ có thể xuất khẩu lao động sang làm chuyên môn ở các nước mà nhà trường liên kết với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao, chi phí xuất khẩu thấp.
 
Điều kiện để học chứng chỉ tiêm truyền:
 
- Đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành khối sức khỏe như Điều dưỡng, hộ sinh, dược, y sỹ...
 
- Đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học
 
- Không đang trong quá trình thi hành án của pháp luật
 
Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ tiêm truyền cần chuẩn bị những gì?
 
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)
 
- Bằng tốt nghiệp + bảng điểm TCCN (bản sao công chứng)
 
- Chứng Minh Thư (bản sao công chứng)
 
- Giấy Khai sinh (bản sao)
 
- 4 ảnh 3x4
 
Thời gian học, địa điểm học và nhận hồ sơ chứng chỉ tiêm truyền?
 
- Thời gian học cấp chứng chỉ tiêm truyền là 3 tháng
 
- Địa điểm học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
- Tất cả các hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ tiếp nhận hồ sơ là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, phòng 305, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc có thể liên hệ các số hotline tuyển sinh của nhà trường để được hướng dẫn chi tiết: 0965 785 999 - 0972 861 642 - 0967 69 32 96
 
 

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC:

PTS, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

 

Phòng 305, Tầng 3, Số 477 Đường  Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://caodangduoc.edu.vn

 

ĐT: 024.668.23550– 0965.785.999 - 0967 693 296

 

1
Bạn cần hỗ trợ?