Ngành Y - Dược: Chính thức không nhận người tốt nghiệp hệ trung cấp

Ngành Y - Dược: Chính thức không nhận người tốt nghiệp hệ trung cấp

Bắt đàu từ năm 2021, Bộ Y tế chính thức áp dụng luật mới không nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý tốt nghiệp hệ trung cấp.

 • Cách sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển vào Đại học

  Cách sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển vào Đại học

  01/07/2015 10:04

  Từ 1/8, thí sinh bắt đầu dùng giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển đợt 1 vào một trường với bốn ngành khác nhau. Các em cần thường xuyên theo dõi cập nhật số liệu hồ sơ đăng ký dự thi để biết vị trí của mình và khả năng đỗ như thế nào.

 • Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy ngành Dược, Điều dưỡng 2017

  Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy ngành Dược, Điều dưỡng 2017

  30/06/2015 14:44

  Ngành dược, Ngành điều dưỡng, tuyển sinh dược, tuyển sinh điều dưỡng, xet tuyen cao dang duoc, xet tuyen cao dang dieu duong, y sy da khoa

 • Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

  Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

  26/06/2015 13:10

 • Ngành công nghệ thông tin: Một ngành không bao giờ lỗi thời

  Ngành công nghệ thông tin: Một ngành không bao giờ lỗi thời

  28/05/2015 17:06

  Với sự phát triển thần tốc của Internet tại Việt Nam và những vấn đề nảy sinh về an ninh mạng như virus, hacker…Lĩnh vực hoạt động của ngành Công nghệ thông tin đầy tiềm năng phát triển và đang mở ra những cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn.

 • Liên thông chính quy đại học ngành CNTT - Điện

  Liên thông chính quy đại học ngành CNTT - Điện

  22/05/2015 16:15

  Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông gửi trường Trung Cấp Cộng Đồng Hà Nội. Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ liên thông cấp bằng chính quy từ cao đẳng lên đại học năm học 2015.

 • Giáo dục mầm non: Những điểm thành tựu nổi bật và nhu cầu trong tương lai

  Giáo dục mầm non: Những điểm thành tựu nổi bật và nhu cầu trong tương lai

  22/05/2015 08:50

  Ngày 20 tháng 5, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với UNICEF, Ngân hàng Thế giới, Chương trình Viện trợ New Zealand, Plan Việt Nam và các đối tác phát triển khác đã đồng tổ chức diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất những khuyến nghị chính sách để nâng cao chất lượng giáo dục mầm non ở Việt Nam.

 • Ngành kỹ thuật xây dựng

  Ngành kỹ thuật xây dựng

  20/05/2015 11:45

  Kỹ thuật xây dựng dân dụng là ngành kĩ thuật lâu đời nhất chỉ sau kỹ thuật quân sự, nó được coi là ngành phi quân sự để phân biệt với kỹ thuật xây dựng các công trình quân sự. Theo truyền thống, ngành này thường được chia ra làm các ngành nhỏ như kĩ thuật môi trường, địa kĩ thuật, kĩ thuật kết cấu, kĩ thuật giao thông, kĩ thuật đô thị, kĩ thuật môi trường nước, kĩ thuật vật liệu, kĩ thuật công trình biển, khảo sát, và kĩ thuật xây dựng. Kĩ thuật xây dựng dân dụng có mặt ở mọi cấp độ: trong phạm vi công cộng, nhà nước đến tư nhân, và rộng hơn là trên khu vực và quốc tế.

 • Vì sao nên học ngành mầm non?

  Vì sao nên học ngành mầm non?

  16/05/2015 08:48

  Ngành sư phạm nói chung và sư phạm mầm non nói riêng là một ngành, một nghề cao quý được xã hội tôn vinh. Đây là tiền đề, đặt nền móng cho những tương lai của đất nước. Có vai trò như “người đưa đò” và có ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình phát triển khả năng cũng như tâm lý trẻ.

 • Ngành xây dựng cần phải biết những gì?

  Ngành xây dựng cần phải biết những gì?

  06/05/2015 09:01

  Trong nền kinh tế đang phát triển rất mạnh của nước ta hiện nay thì ngành xây đựng đang là một ngành chủ lực của sự phát triển này. Nhưng có mấy ai biết được học ngành xây dựng cần phải có những yếu tố nào... Dưới đây tôi xin đưa ra một vài luận điểm về ngành xây dựng.

 • Học ngành gì dễ xin việc

  Học ngành gì dễ xin việc

  04/05/2015 08:48

  Mùa thi đại học đã cận kề. Bạn trẻ lớp 12 đang háo hức đi tìm câu trả lời cho bản thân: chọn nghề gì đây, chọn trường nào đây ? Một câu hỏi không dễ gì trả lời, và trả lời đúng hay sai có khi phải nhiều năm, có khi đến cuối đời mới biết được.

 • Hình thức ôn thi độc đáo cho học sinh THPT

  Hình thức ôn thi độc đáo cho học sinh THPT

  24/04/2015 09:44

  Thời gian đén kì thi tốt nghiệp THPT không còn nhiều, nhưng để đạt được điểm cao sĩ tử cần học có phương pháp và cũng nhiều “chiêu”. Cùng khám phá 3 cách để dân Văn có thể đạt 9 điểm Toán và dân Toán đạt 9 điểm Văn nhé!

Xem nhiều hơn