Thứ 3, Ngày 06 tháng 03 năm 2018, 09:07

Địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng điều dưỡng ở đâu? gồm những cơ sơ nào

Bạn Mai Anh ở ý yên  , Lào Cai hỏi “ Em chào thầy cô , Em rất muốn học Cao Đẳng y Dược Hà Nội để trở thành điều dưỡng viên tương lai , và hoàn thành giấc mơ được làm việc tại Nhật nhưng em không biết địa chỉ của trường ở đâu ? Thủ tục và hồ sơ xét tuyển gồm những gì ?

Chào bạn Mai Anh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường Cao Đẳng y Dược Hà Nội .Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau .

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng y Dược Hà Nội ở đâu ?

Năm 2018 trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy bằng phương pháp xét tuyển học bạ THPT . Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng y Dược Hà Nội bạn Mai Anh có thể đến địa chỉ  số 477 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để nộp hồ sơ xét tuyển nhé .

Trường Cao Đẳng y Dược Hà Nội có trụ sở chính ở Hưng Yên và có đơn vị tuyển sinh và đào tạo tại Số 477 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là lựa chọn đúng đắn học tại đây bên cạnh việc học lý thuyết cũng như thực hành tại trường với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại . Đơn vị còn hợp tác với các bệnh viện lớn và các nhà thuốc lớn trong địa bàn Hà Nội . Sinh viên năm cuối sẽ có 2 tháng luân phiên đi thực tập tại các hiệu thuốc lớn . Được các dược sĩ chỉ dạy tận tình về chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên . Việc đi thực tế tại các hiệu thuốc các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, được học tên thuốc , cách sắp xếp tủ thuốc….

Vậy nếu bạn Mai Anh muốn học Cao Đẳng y Dược Hà Nội ở Hà Nội   thì cần chuẩn bị hồ sơ đến nộp tại trường nhé .

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội như sau

1: Hồ sơ học sinh , sinh viên có dán ảnh và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương

2: Giấy khai sinh bản sao photo công chứng

3 : 6 ảnh 3x4

4 : Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 . Hoặc bằng tốt nghiệp THPT  (bản sao công chứng ) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước .

5: Học bạ THPT photo công chứng

* Ngoài hình thức xét tuyển học bạ Trường Cao Đẳng  Dược Hà Nội còn xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia nên các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển trên đều được.

Điều kiện để xét tuyển vào Cao Đẳng Dược Hà Nội như thế nào ?

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 từ 5.5 trở lên là đạt điều kiện .

Còn với hình thức xét điểm thi THPT Quốc Gia các bạn phải đạt điểm sàn Cao Đẳng theo quy định của BGD & ĐT năm 2018

Thông thường các bạn thí sinh đều lựa chọn cách đơn giản để xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ THPT.

Lưu ý : Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội từ 7h30 – 17h30 các ngày từ thư 2 đến thứ 7 các ngày trong tuần nhé .

Địa chỉ nộp hồ sơ :

Phòng……………………………………………………..

Điện thoại…………………….

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký trước bằng hình thức xét tuyển trực tuyến ở link bên dưới nhé . ( Lưu ý đăng ký trực tuyến này không làm mất nguyện vọng của các em )