Thứ 4, Ngày 03 tháng 04 năm 2019, 07:57

Hình thức nộp hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2019

Nộp hồ sơ vào Cao đẳng điều dưỡng bằng các hình thức nào năm 2019, đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh dụ thi THPT Quốc gia quan tâm. Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đưa ra các cách thức sau để sinh viên tìm hiểu.
Hỏi: Em là Thu Hằng học sinh  trường THPT Mỹ Đức A Hà Nội, năm nay em thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mặc dù có học lực tương đối và có thể học một số trường đại học top trung nhưng em và gia đình có định hướng học ngành điều dưỡng để sang nước ngoài làm việc sau khi tốt nghiệp. Vậy trường cho em hỏi cách thức nộp hồ sơ vào trường cao đẳng điều dưỡng Hà Nội như thế nào và nhà trường có tổ chức đưa sinh viên sang làm việc nước ngoài không ạ?
 
Trả lời câu hỏi của bạn Thu Hằng, Phòng tuyển sinh nhà trường xin trả lời bạn như sau:
 
Trước hết chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của bạn Thu Hằng và gia đình đã lựa chọn tìm hiểu,  học tập ngành điều dưỡng tại nhà trường.
 
Trong những năm qua với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện tay nghề cho sinh viên, cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là một trường đào tạo chuyên sâu ngành điều dưỡng, hàng năm thu hút trên 2000 sinh viên các chuyên ngành vào học trong đó bậc cao đẳng điều dưỡng là trên 1000 sinh viên.
 
Nhà trường đào tạo gắn liền học lý thuyết với thực hành, gắn lý thuyết với học tay nghề tại các bệnh viện lớn như bệnh viện E, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Xô....
 
Hầu hết sinh viên khi ra trường đều năm được các kĩ năng cơ bản và một số kĩ năng chuyên sâu ngành điều dưỡng như:
 
– Hiểu biết về kiến thức tổng quát, mô tả và giải thích được các đặc điểm về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý;
– Áp dụng được các kiến thức về khoa học cơ bản, y dược học cơ sở, y tế công cộng và kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng trong cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
– Giải thích được sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người;
– Hiểu được tâm lý người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình giao tiếp;
– Hiểu rõ 25 chuẩn năng lực điều dưỡng Việt Nam trong công việc chăm sóc người bệnh, quản lý điều dưỡng và hành nghề điều dưỡng.
– Hiểu biết về phương pháp luận nghiên cứu khoa học trong công tác điều dưỡng
 
 
 
 
Năm 2019, Trường cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh  Hà Nội thông báo tuyển sinh các ngành hệ cao đẳng chính quy
 
Năm 2019 nhà trường tiếp tục tuyển sinh trình độ cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng, Hộ sinh và Ngành Dược sỹ với 2050 chỉ tiêu, trong đó ngành điều dưỡng 350 chỉ tiêu đặc biệt dành 100 chỉ tiêu cho lớp điều dưỡng quốc tế - những sinh viên có nhu cầu đi lao động nước ngoài sau khi tốt nghiệp.
 
Để được học tập tại trường thí sinh có thể nộp hồ sơ theo cách thức sau:
 
Cách 1: Sinh viên nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ, Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội, phòng 301 Số 08, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, thành phố Hà Nội. - các em ghi rõ địa chỉ và kèm theo số điện thoại hottline của nhà trường 0242.2111.698 ; 0965.785.999

 
Cách 2: Nếu trường hợp sinh viên ở các tỉnh xa, đi lại khó khăn các em có thể nộp trực tiếp qua bưu điện theo đường chuyển phát nhanh theo đại chỉ trên:
 
Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí trực tuyến theo link đăng ký trực tuyến: http://caodangduoc.edu.vn/xettuyenchinhquy2019/
 
Sau khi có thông tin nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cho các em.
 
 
 
 
Học điều dưỡng rồi đi làm chuyên môn tại các nước Đức, Nhật Bản đang là xu hướng lựa chọn mới của nhiều thí sinh
 
Từ Năm 2018 khi có quyết định chính thức của Bộ lao động Thương binh và xã hội cho phép các doanh nghiệp đưa lao động sang nước ngoài lao động đối với ngành Hộ lý và điều dưỡng, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đã phối hợp với tập đoàn C.E.O đưa hàng loạt sinh viên sang lao động tại nhật bản với mức lương cao và chi phí cực kì thấp. Sinh viên sang lao động tại Nhật Bản được ưu tiên làm việc khi là sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng Hà Nội với mức lương 35- 40 triệu VNĐ (Chưa tính giờ làm thêm)
 
Để hỗ trợ sinh viên đi lao động với trình độ ngoại ngữ tốt, tay nghề giỏi ngoài tập trung đào tạo tay nghề theo chương trình đào tạo nhà trường đưa lồng ghép đào tạo tiếng Nhật Bản miễn phí vào chương trình học cho các em. để sinh viên có đầy đủ hành trang khi sang làm việc tại nước bạn.
 
Trên đây là một số câu trả lời bạn Thu Hằng, nếu còn gì chưa rõ em có thể liên hệ trực tiếp đến nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Số 08, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, thành phố Hà Nội.
 
Điện thoại: 0242.2111.698 ; 0965.785.999
 
Chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý của quý phụ huynh và sinh viên tời nhà trường.
 
1
Bạn cần hỗ trợ?